Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính ‘tiểu tam’ khiến dân mạng sốc

Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính ‘tiểu tam’ khiến dân mạng sốc

Tin nổi bật -

Với cái mác lesbian, ‘tiểu tam’ âm thầm tiếp cận chàng, trong khi nàng lại vẫn không mảy may nghi ngờ. Cho đến một ngày mọi chuyện vỡ lẽ, cái kết đắng xảy ra như phim.

Ngoại tình luôn là chủ đề nóng hổi suốt những năm gần đây, được cộng đồng mạng, nhất là hội chị em phụ nữ quan tâm mỗi ngày.

Và có lẽ thu hút nhất thuộc chủ đề này là những câu chuyện xoay quanh đề tài “gái có công mà chồng vẫn phụ” hoặc những cô nàng “con giáp thứ 13” là bạn thân quen – người mà nữ chính “bị hại” không thể nào ngờ đến nhất.

Mới đây, một câu chuyện tương tự như trên vừa được chia sẻ trong một hội nhóm trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Chuyện kể về một cặp đôi trẻ, cô gái là người Việt, chàng trai là người nước ngoài. Vì cảm mến yêu thương nên chàng quyết định về Việt Nam sinh sống để bắt đầu chuyện yêu đương với nàng, dù cho lúc ấy chàng ta không có công việc ổn định.

Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Suốt thời gian đó, nàng luôn phải động viên, giúp đỡ để chàng có thể tìm được một công việc ở Việt Nam, kiếm chút lương, đồng ra đồng vào duy trì cuộc sống. Sau hơn chục lần thay đổi chỗ làm, cuối cùng chàng cũng đã tìm được một công việc vừa ý.

Và cũng lúc đó, chàng bắt đầu phản bội nàng. Và “tiểu tam” trong câu chuyện này không ai khác chính là đồng nghiệp của chàng, đồng thời cũng là bạn quen biết của nàng.

Bất ngờ hơn, “tiểu tam” vốn đang hẹn hò một cô gái lesbian. Với cái mác ấy, cô ta âm thầm tiếp cận chàng, nàng lại vẫn không mảy may nghi ngờ. Cho đến một ngày mọi chuyện vỡ lẽ, cái kết đắng xảy ra như phim. Nàng vì quá phẫn uất liền đăng đàn kể chi tiết câu chuyện lên MXH như sau:

“Chào mọi người!

Mình năm nay 24 tuổi, 3 năm trước mình bắt đầu quen bạn trai mình, D là người nước ngoài mới sang Việt Nam du lịch và sau khi bọn mình quen nhau, anh đã ở lại Việt Nam sinh sống. 

Chuyện tình cảm của bọn mình ngay từ đầu đã gặp nhiều khó khăn, do anh là người nước ngoài, lại còn rất trẻ, năm tụi mình mới quen nhau anh chỉ 22, không nhiều kinh nghiệm làm việc nên rất khó kiếm việc làm để tiếp tục ở lại Việt Nam.

Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Những ngày tháng đó mình ngày nào cũng động viên anh đi làm, mình bảo chỉ cần có công việc và được học hỏi kinh nghiệm (anh làm đầu bếp) thì lương bổng không quan trọng, mình sẽ cố gắng chắt chiu để 2 đứa đủ sống. 

Sau khi chuyển gần chục chỗ làm, thất nghiệp lên xuống vài tháng, chẳng công việc nào trụ đến 6 tháng thì cuối cùng anh cũng có được công việc ổn định ở nhà hàng R. Làm ở đây anh gặp và chơi thân với K (mình xin phép không nêu tên ở đây để tránh gây phiền phức không đáng).

K là lesbian và có bạn gái là T. Bọn mình đã cùng đi ăn đi chơi chung với nhau rất nhiều lần, mình lúc đấy cũng vui vì anh bắt đầu có bạn bè và công việc ổn định. 

K là một người bạn rất tốt của D, vì thấy D không có tiền mua xe máy, phải dùng chung xe với mình nên đã chạy về quê lấy chiếc xe cũ lên tặng D để dùng. Bẵng đi một thời gian thì D có công việc tốt hơn ở chỗ khác, D gọi T (cũng làm bếp) sang làm cùng và mọi chuyện bắt đầu từ đây.

Hai người bắt đầu tán tỉnh nhau ở chỗ làm, hẹn hò đi chơi, nấu ăn cho nhau và dự tính đi Đà Lạt, Vũng Tàu cùng nhau ngắm hoàng hôn… 

Hai người bọn họ không những làm những chuyện đó lén lút, mà còn công khai đăng hình làm “đồ ăn cho người thương” rồi đăng lên FB, mình có bạn bè với T trên Facebook nên thấy và đã bắt đầu nghi ngờ.

Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 3.

“Tiểu tam” chưa bao giờ e dè trong khoản chia sẻ hình ảnh, cảm xúc khi chăm sóc bạn trai của bạn mình.

Sau hôm sinh nhật của D đầu tuần này, mình vô tình mở laptop của mình lên thì thấy tin nhắn của T nhắn cho D, tin nhắn như bên dưới, nói lời yêu thương nhau, hẹn hò của 2 bên coi như mình và K không hề tồn tại. 

Ngay đêm hôm đó mình hỏi chuyện anh cho ra nhẽ, cho anh một cơ hội nói sự thật thì D cứ chối đây đẩy, bảo chỉ có yêu mỗi mình, đến khi mình đưa bằng chứng ra thì lại im lặng, không một lời giải thích hay một lời xin lỗi. Xin nhắc lại là không một lời xin lỗi vì đã lừa dối mình suốt 5 ngày xảy ra chuyện.

Đến khi mình nhắn tin cho T, T cũng chối đây đẩy, lúc mình đưa ra bằng chứng thì trở giọng bảo mình xem lại bản thân như thế nào để người mình yêu 2 năm rưỡi nay lừa dối mình? Mình nói chuyện rất đàng hoàng trong khi bản thân hoàn toàn có lí do để nổi điên lên và mạt sát con người này, nhưng T vẫn một hai bảo mình nói móc T!

Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 4.

Ảnh chụp màn hình những tin nhắn ngọt ngào của cô nàng “tiêu tam” gừi cho anh chàng nhân vật chính. Nào là hẹn hò cùng nhau đi ngắm hoàng hôn, nào là cứ nghĩ về đối phương là không ngủ được, cả việc rủ rê nhau đi Đà Lạt cùng.

Qua ngày hôm sau D gửi cho mình tin nhắn, nói chằng có tình cảm gì với ai khác, chỉ là trong lúc “chạy trốn khỏi cuộc sống” vô tình tìm được vòng tay khác nhưng vẫn chỉ yêu mình mình, D muốn dừng mối quan hệ này lại vì bọn mình đã đi đến nước này rồi không thể cứu vãn nữa. 

Mình, rất ngu, đã tin điều đó là sự thật từ 2 cái miệng lưỡi dối trá đó nên suy nghĩ đến chuyện kết thúc trong hòa bình để có ký ức tốt đẹp về nhau.

Nhưng sáng nay mình dậy thì thấy D và T nhắn tin cho nhau, mình không giật được điện thoại để chụp tin nhưng họ nhắn những lời mà chỉ có những người yêu nhau mới nhắn.

Vậy nên thôi, mình đã cho hai người họ cơ hội để mình không tạo nghiệp, nhưng hình như họ không muốn chuyện này kết thúc êm đẹp. Mình buồn cho mình 1 chứ mình thấy tội bạn K tới 10, vừa mất bồ, mất xe, mất tình bạn vì những đứa trơ trẽn này”.

Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 5. Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 6. Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 7. Cay đắng cô gái giúp đỡ bạn trai tìm việc xong lại bị phản bội, danh tính tiểu tam khiến dân mạng sốc - Ảnh 8.

Một số ảnh chụp màn hình tin nhắn ghi lại đoạn hội thoại giữa cô nàng nhân vật chính và “tiểu tam”.

Câu chuyện được đăng đàn không bao lâu đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng. Ai ai cũng cảm thấy tức giận thay cho cô gái nữ chính bị phản bội, đồng thời 3 máu 6 cơn truy tìm trang cá nhân Facebook của cặp đôi tráo trở kia để hỏi cho ra lẽ, giúp cô gái đòi lại công bằng và dằn mặt “tiểu tam” tráo trở.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người phẫn nộ trách anh chàng người nước ngoài quá giả tạo, phản bội chính người đã giúp đỡ mình trên con đường tìm việc.

theo http://soha.vn/cay-dang-co-gai-giup-do-ban-trai-tim-viec-xong-lai-bi-phan-boi-danh-tinh-tieu-tam-khien-dan-mang-soc-20190422173438822.htm?fbclid=IwAR0Ud9gqx3WyFUQFdEhDnaVCOVmAPbLCn1Zwx3sbUjm6ieHXjx4jazlfQys

 

Tin mới cập nhật

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, “Nút Vàng” về tay

Đời Sống -
Lại một lần nữa, “Bà Tân Vlog” lại gây b ão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn. Hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog” những ngày gần đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ, kể cả khi có gây nên nhiều quan điểm trái chiều giữa phản ứng của cư dân… View Article

Một cặp “bố con” sắp lên xe hoa: Tài tử “Train to Busan” tuyên bố cưới tình trẻ se .xy kém 17 tuổi tại Cannes?

Tin nổi bật -
Thông tin tài tử “Train to Busan” Ma Dong Seok tuyên bố cưới người tình kém tuổi tại Cannes đang khiến công chúng dậy sóng. Ngày 23/5, tài tử “Train to Busan” Ma Dong Seok đã tham gia liên hoan phim Cannes 2019 với bộ phim “The Gangster, The Cop, The Devil”. Theo báo chí Hàn, nam tài… View Article

Vụ án xa’ c chê’t trong khối bê tông: Đấu trí với nghi phạm “s ừng s ỏ”, tuyê.t thực quyết không khai nhân thân lai lịch

Tin nổi bật -
Theo người tham gia kiểm sát hiện trường cho biết, Huyên là người ngoan cố nhất, chống đối bằng cách tuyệt thực không ăn, không uống, không khai nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội.  Cơ quan CA vẫn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh… View Article

Chuyện anh MC chuyên “gian lận” vì người nghèo bị chỉ trích chảnh choẹ, tham tiền: “Còn lâu Quyền Linh mới là một nghệ sĩ hoàn hảo”

Tin nổi bật -
Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đổ xô đi chỉ trích Quyền Linh chảnh choẹ, tham tiền. Kể cũng lạ! “Quyền Linh có chảnh choẹ, tham tiền thật không?” – có lẽ câu hỏi này chưa bao giờ khiến công… View Article

3 Vlogger ẩm thực “có tuổi” vẫn khiến giới trẻ ch ao đ ảo: Người tạo hiện tượng, người hút triệu view sau 2 tuần ra mắt

Đời Sống -
Những cái tên “đã có tuổi” hiện đang gặt hái được nhiều thành công trong việc sáng tạo Vlog – công việc những tưởng chỉ là sân chơi của giới trẻ năng động. Những tưởng Vlogger sẽ là sân chơi riêng dành cho những bạn trẻ hiện đại, năng động, sáng tạo và giàu năng lượng. Tuy… View Article

Chuyện anh MC chuyên “g ian l ận” vì người nghèo bị chỉ trích ch ảnh ch oẹ, th am tiền: “Còn lâu Quyền Linh mới là một nghệ sĩ hoàn hảo”

Đời Sống -
Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đ ổ xô đi chỉ trích Quyền Linh ch ảnh ch oẹ, th am tiền. Kể cũng lạ! “Quyền Linh có ch ảnh ch oẹ, th am tiền thật không?” – có lẽ câu… View Article

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “kêu c ứu” tới Chủ tịch nước về vụ l y h ôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Đời Sống -
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho biết, Văn phòng Chủ tịch nước đã tiếp nhận đơn kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo – “bà chủ” tập đoàn cà phê Trung Nguyên về bản án l y h ôn của bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ… Cả bà Lê Hoàng… View Article

Mải mê sống ảo, ‘hot girl’ Bella làm v ỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm

Đời Sống -
Chẳng hiểu từ đâu xuất hiện, Bella tiến nhanh đến một quầy hàng đắt tiền chỉ để chụp tấm hình ‘sống ảo’ nhưng vô tình làm v ỡ một chiếc bình quý được cho là có giá tới 17 triệu đồng. Mới đây, những hình ảnh và clip ghi lại sự xuất hiện của ‘hot… View Article

Chuyên gia Nhật ph ản ph áo về hoài nghi công nghệ làm sạch sông Tô Lịch

Đời Sống -
Mới đây, hệ thống máy lọc công nghệ Nano – Bioreactor được đặt xuống lòng sông Tô Lịch và một góc hồ Tây để giải quyết tình trạng ô nh iễm nguồn nước. Nhiều chuyên gia Việt nghi ngờ hiệu quả của công nghệ này, tuy nhiên tiến sĩ Tadashi Yamamura (chuyên gia Liên Hợp Quốc về… View Article

Chàng trai gốc Việt bỏ việc, thực hiện g iấc mơ đu cánh máy bay

Tin nổi bật -
Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, Kien Lam luôn cố gắng để đạt được ước mơ “chạm tới mây” thay vì cam chịu số phận. Sau quyết định táo bạo, anh bắt đầu đi đến những chân trời mới. Từ lâu, Kien Lam đã có một giấc mơ “điên khùng”. Anh muốn chạm chân… View Article