Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai “b 0m” thêm 2 đơn khác

Cô gái bị tố bùng 20 ly trà sữa lên tiếng kêu oan, nhận lỗi khi để em trai “b 0m” thêm 2 đơn khác

Tin nổi bật -

Sau khi bị cư dân mạng n .ém đ .á d ữ d ội cùng hàng loạt cuộc gọi, nhắn tin c .hửi  b ới, mới đây phụ huynh của cô gái P.T đã lên tiếng giải thích rằng sự việc là do cậu em trai ít tuổi lấy điện thoại của chị đặt 20 cốc trà sữa rồi boom hàng. P.T cũng đã lên tiếng xin lỗi.

Vụ tài xế Grab bị khách hàng boom 20 ly trà sữa trị giá 1,2 triệu đồng đã khiến dân mạng vô cùng b ức x úc và p .hẫn n .ộ, quyết truy tìm ra được danh tính của vị “thượng đế” xấu tính kia. Ngay sau đó, họ đã tìm ra cả Facebook cá nhân lẫn tài khoản Instagram của “nữ chính” và để lại rất nhiều bình luận t .iêu cực tỏ ý p hẫn n .ộ, đồng thời chỉ trích hành động quá đáng của cô dành cho shipper.

Sau hàng ngàn “g .ạch đ .á” từ cộng đồng mạng, cô gái T.P.T đã khóa trang Facebook cá nhân và chỉ để Instagram hoạt động.

Tài khoản cá nhân của cô gái trên MXH đã được dân mạng tìm ra.

Trước phản ứng g .ay g .ắt và d ữ d ội của cộng đồng mạng, tối ngày 8/6, một thanh niên có tên T.T.V đã đến tận nhà của cô gái P.T để tìm hiểu thêm về nguồn cơn sự việc cũng như nghe lời giải thích từ phía cô gái đã phũ phàng b 0m hàng của shipper.

Được biết, đến thời điểm tối 8/6 vẫn có rất nhiều người gọi điện đến gia đình “k .hủng b .ố” sau sự việc ồn ào trên.

Theo chia sẻ của mẹ P.T thì người đặt hàng trà sữa không phải con gái lớn P.T của cô mà là cậu con trai nhỏ. Người mẹ này cho rằng bé hai (tên P.T) để quên điện thoại ở nhà nên em trai đã lén lấy đặt trà sữa.

Theo lời chia sẻ của P.T cùng gia đình thì ngày 6/7, cô đã đi Bình Thuận đúng vào thời điểm trà sữa đến giao hàng.

“4 giờ mấy giao mà bé T. sáng là đã đi học đến 11h mấy về, rồi đi Bình Thuận chơi. Anh nhỏ này ở nhà (em trai T.) lấy điện thoại bấm tải Grab Grab gì đó. Con tải như thế nào con nói cho chú. Tải xong rồi đặt 1 ly hai chục ngàn rồi đặt 20 chục ly giao tới đường ở Bệnh viện Chợ Rẫy chứ không phải giao bên mình. Khi con đặt xong rồi con nói chữ gì… b .om b .om gì đó”, mẹ của cô gái P.T phân trần.

Đồng thời, vị phụ huynh này cũng cho rằng khi shipper gọi xác nhận đơn hàng thì người nghe máy là con trai cô, shipper nghe giọng giống con gái nên tưởng là P.T.

Sau đó, cả mẹ P.T và T.T.V đều quay sang hỏi bé trai để xác nhận sự việc chính cậu bé là người đặt và b 0m trà sữa.

Cũng theo chia sẻ của vị phụ huynh thì có khá nhiều số điện thoại lạ gọi đến d .oạ c .hém rồi nhắn tin c .hửi b .ới khá nhiều khiến gia đình rối bời và hoang mang. Bên cạnh đó, vị phụ huynh này cho biết, chị cũng đã liên hệ với Grab, xin số của anh shipper bị b 0m hàng để nói chuyện và đền bù, “Mình có nói nếu thực sự có đơn hàng 1,2 triệu đó thì mình sẽ chịu bồi thường, và sẽ chuyển tiền qua để bồi thường nhưng anh nhân viên bên Grab không chịu. Và cho rằng bây giờ đang rối nên để sẽ liên hệ lại sau”.

Bên cạnh đó, khi cậu bé trai được hỏi tại sao lại p .há như vậy thì cậu bé cho biết, “Do một bé khác xui”. 

Vị phụ huynh này cũng cho biết, “Mình cũng có gọi điện để nói chuyện và xin lỗi bên Grab và quán trà sữa đó. Mình cũng chịu bồi thường 1,2 triệu đó cùng tiền đi lại và tiền điện thoại. Nhưng bên đó cũng bảo từ từ vì chưa giải quyết được. Phải chi cứ chuyển tiền liền thì khoẻ rồi”. 

Có thể thấy, theo như lời giải thích của gia đình thì vụ việc ồn ào mấy ngày vừa qua chỉ vì trò nghịch d .ại của cậu em trai ít tuổi. Dù không biết gì nhưng đã lấy điện thoại của chị gái và đặt trà sữa trên mạng. Thế nhưng cộng đồng mạng vẫn không tin vào lời giải thích này vì tài xế Grab đã xác nhận khi gọi điện cho khách hàng, anh nghe rõ là giọng nữ chứ không phải giọng trẻ con.

Ngay sau khi những đoạn clip ghi lại những lời thanh minh, giải thích của phụ huynh và cô gái P.T được chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Một số người bày tỏ thông cảm với sự việc “b 0m hàng” ồn ào ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của cô gái P.T và gia đình. Đồng thời cũng mong muốn cư dân mạng tìm hiểu rõ ràng mọi chuyện và không lên c .hửi b .ới, buông lời khiếm nhã gây ảnh hưởng đến gia đình và tâm lý của cô gái.

Thế nhưng, bên cạnh đó, một số người lại cho rằng đó chị là lời nói chống chế, “nguỵ biện” của gia đình nhằm xoa dịu cơn p .hẫn nộ của cộng đồng mạng và bao che cho việc làm của con gái mình.

Cô gái bùng 20 ly trà sữa kêu oan, xác nhận em trai từng “b .0m” đơn khác đến mức bị khóa tài khoản

Ngay trong sáng ngày 9/6, trên trang facebook cá nhân P.T của cô gái được cho là đã b .ùng 20 ly trà sữa của shipper cũng đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ lại toàn bộ sự việc và gửi lời xin lỗi cũng như cho rẳng bản thân bị oan.

“Em xin lỗi anh shipper, xin lỗi mọi người vì lỗi của mình để có sự việc ngày hôm nay, em mong mọi người dành vài phút đọc ạ. Em và gia đình đã gọi điện xin lỗi anh shipper và rất mong được gặp anh tại Sài Gòn để xin lỗi xảy ra việc như vậy và đền bù số tiền bị b 0m”, P.T viết trên trang cá nhân.

Bên cạnh đó, cô cũng kể lại khi cùng 23 người bạn đi chơi ở Bình Thuận thì cô có nhận được tin nhắn của em trai xin mã xác nhận trong điện thoại em để tạo tài khoản Grab. Và lúc sau đó, cô có nhận được cuộc gọi giao trà sữa nói nhận trà sữa nhưng tưởng họ gọi nhầm số nên đã từ chối nhận.

Đặc biệt, P.T cũng cho biết, trong đoạn clip thanh minh tối hôm trước mẹ cô cũng đã nói d .ối một phần sự việc. “Trong clip livestream mẹ em có nói rằng em đi chơi để quên điện thoại là nói d ối, mục đích nói d ối không phải đổ t ội cho em trai em, mà muốn giấu bớt cho em trai.

Lý do em trai em xài điện thoại của mẹ nhưng cần mã xác nhận từ số của em vì trước đó em trai em đã dùng số mẹ em để đăng ký và b 0m GrabShare (theo lời em trai em đã nhận, sau này gia đình mới biết nó), dẫn đến bị khóa tài khoản số điện thoại của em, nên hôm nay nó phải điền số em để phá tiếp.

P.T xác nhận em trai mình từng “b 0m” đơn khác bằng số điện thoại của mẹ, nên lần này xin số của cô để tiếp tục p .há.

P.T đã liên hệ với tài xế Grab để xin bồi thường 20 cốc trà sữa em trai cô đã đặt và b 0m trước đó.

Lúc em trai em đặt xong, anh ship hàng có nhắn tin bằng ứng dụng Grab và em trai em trả lời là “gọi vào số 0975482…” – số của mẹ em, sau đó em trai em nghe máy và xác nhận, chứ em không có xác nhận đã đặt ạ. Sau này đọc facebook mới biết em trai em, sau vụ boom 1 triệu 2 nó đã b 0m thêm 2 vụ khác”, cô gái này trình bày.

Bên cạnh đó, T cũng mong trong thời gian sự việc đang được giải quyết, mọi người hãy “tạm bỏ qua” cho gia đình.

“Hiện nay gia đình em rất bối rối vì nhiều người đ .e d .ọa và tìm tới nhà. Em xin mọi người trong thời gian chờ kết quả, hãy tạm tha thứ cho em và gia đình em. Em trai em và gia đình em có lỗi, em biết các anh Grab rất cực, nhà em mong có cơ hội được xin lỗi các anh chị bị làm phiền và sẽ dạy dỗ em trai em”, A.T phân trần.

Nguồn:http://kenh14.vn/co-gai-bi-to-bung-20-ly-tra-sua-len-tieng-keu-oan-nhan-loi-khi-de-em-trai-boom-them-2-don-khac-20190609120109874.chn

 

Tin mới cập nhật

Create Powerful Imagery inside your Writing

1.1 -
Create Powerful Imagery inside your Writing Coming from heard the old montage “Show, don’t tell” so many times that it must be become stale-and what does this mean, alright?

Hai phụ huynh mới quen rủ nhau chụp hình kỷ niệm trước điểm thi của con để chứng minh ‘mẹ có chờ con’

Đời Sống -
Khi các thí sinh đã vào phòng thi, hai bà mẹ rủ nhau d ắt xe máy đến trước cổng trường, người tạo dáng, người chụp hình. Sáng 25/6, gần 900.000 thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, môn thi Ngữ văn. Riêng TP.HCM có khoảng 71.000 thí sinh với… View Article

Hà Giang: Một thí sinh ngủ qu ên, đi m uộn không được vào thi

Đời Sống -
Sáng 25/6, s ĩ t ử trong cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với môn thi đầu tiên, môn Ngữ văn. Tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Giang, một thí sinh nữ ngủ qu ên, đến m uộn quá 15 phút sau thời gian làm bài, không được ph ép… View Article

Tr ộm thăm nhà trước giờ thi, ch ừa l ại cho thí sinh… thẻ dự thi

Đời Sống -
Sáng sớm nay, chuẩn bị đi thi, thí sinh N.Q.A. (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) phát hiện tr ộm v iếng nhà mình l ấy đi một số tài sản. Thẻ dự thi của thí sinh N.Q.A. được tên tr ộm để lại – Ảnh: T.HUỲNH Thí sinh nữ này cho hay 12h đêm qua,… View Article

Danh sách diễn viên phim 1 8+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9

Đời Sống -
Đang là biểu tượng của làng phim 1 8+ Nhật Bản hiện nay, thế nhưng Yua Mikami s uýt thì r ớt ra khỏi top 10. Mới đây, Flash – một trong những tạp chí khá uy tín của Nhật Bản đã đưa ra danh sách những diễn viên 1 8+ xuất sắc nhất trong… View Article

Đoàn Văn Hậu sẽ được bán đứt cho CLB Áo với giá 1 triệu đô

Tin nổi bật -
Nếu không có gì thay đổi thì Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay CLB Hà Nội để sang Áo thi đấu. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội xuất ngoại khi một đội bóng của Áo đề xuất mượn từ CLB Hà Nội với giá hơn 4 tỷ đồng. Một điều đáng được… View Article

B ắt thanh niên đi xe máy t ông ch ết hai người đi bộ đúng vạch

Đời Sống -
Tối 23-6, Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã kh ởi t ố b ị c an, b ắt t ạm g iam đối với Đặng Quang Thủy (19 tuổi, trú tại Yên Thành, Nghệ An). Thủy là người ch ạy xe máy g ây t ai n ạn ch… View Article

Hai phụ nữ lấy mũ bảo hiểm b ịt cam rồi đi t iểu trong thang máy chung cư b ị ph ạt 2 triệu đồng

Đời Sống -
Đến nhà chủ một căn hộ ở chung cư Gelexia Riverside, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, hai người phụ nữ có hành vi dùng mũ bảo hiểm b ịt camera rồi đi v ệ s inh đã bị ban quản lý toà nhà x ử ph ạt 2 triệu đồng. Theo thông… View Article

Nhóm thanh niên c ướp 8 con gà đ ối mặt 15 năm t ù

Đời Sống -
Xét hành vi chuẩn bị phương tiện ng uy h iểm (d ao, g ậy,…) đ e d ọa chủ nhà, ch iếm đ oạt 8 con gà đã c ấu thành t ội C ướp tài sản. Nếu bị tòa án k ết t ội, các nghi phạm sẽ phải đối mặt với mức… View Article

Hà Nội: 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm ch e cam để t iểu ngay trong thang máy

Đời Sống -
Sự việc xảy ra vào đêm 22/06 và chỉ được phát hiện sau đó khi một số cư dân thấy có mùi kh ai b ốc lên cùng b ãi chất lỏng giữa sàn thang máy rồi báo cho ban quản lý tòa nhà Chiều 23/06, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh gắn… View Article