Gai người những tin nhắn bê. nh hoa. n của Jonghyun (CNBLUE), Seungri và bạn: S. ex tập thể, đổi tình nhân cho nhau, dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học?

Gai người những tin nhắn bê. nh hoa. n của Jonghyun (CNBLUE), Seungri và bạn: S. ex tập thể, đổi tình nhân cho nhau, dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học?

Tin nổi bật -

Jonghyun (CNBLUE) chính là cái tên tiếp theo bị réo gọi, tung bằng chứng dính líu tới chatroom t ìn h dụ .c của Seungri, Jung Joon Young và những người bạn.

Đến hẹn lại lên, bản tin 8 giờ của SBS lại tiếp tục tung ra loạt bằng chứng liên quan đến vụ bê bối chấn động của Seungri, Jung Joon Young và nhóm bạn nghệ sĩ. Hôm nay, SBS khiến công chúng ngỡ ngàng khi tiết lộ Lee trong chatroom tì n .h d .ục của Jung Joon Young chính là Lee Jonghyun. Trước đó, FNC Entertainment cương quyết phủ nhận cáo buộc này.

Trong đoạn tin nhắn mới được hé lộ, mỹ nam Lee Jonghyun (CNBLUE) và Jung Joon Young đã bàn bạc về việc s e.x với các cô gái khác nhau trong cùng một ngày, miêu tả trần trụi và dùng từ ngữ thô tục khi nói về các cô gái này. 2 nam ca sĩ còn liên tục đòi qu. an h ệ thêm với nhiều người khác và còn thậm chí trao đổi bạn tình cho nhau. Đoạn hội thoại của Jonghyun và Jung Joon Young không khỏi khiến công chúng gai người.

SBS khui tin nhắn bệnh hoạn đến gai người của Jonghyun (CNBLUE): Sex tập thể, đổi tình nhân cho nhau - Ảnh 1.

Lee Jonghyun là cái tên tiếp theo bị réo gọi

SBS khui tin nhắn bệnh hoạn đến gai người của Jonghyun (CNBLUE): Sex tập thể, đổi tình nhân cho nhau - Ảnh 2.

Lee Jonghyun: “Hôm qua tao đã làm **** với mấy đứa XX (nhiều người khác nhau).

Jung Joon Young: “Ngon đó. Lần sau giới thiệu tao với mấy cô đó nhé”.

SBS khui tin nhắn bệnh hoạn đến gai người của Jonghyun (CNBLUE): Sex tập thể, đổi tình nhân cho nhau - Ảnh 4.

Lee Jonghyun: “Đưa tao đứa con gái đó nhanh lên. Con điếm như X ấy”.

Jung Joon Young: “Tao nên đưa mày đứa nào đây?”

Lee Jonghyun: “Anh này thích một cô với ***, nhưng nếu không có thì con đi.ế m nào xinh cũng được”.

SBS khui tin nhắn bệnh hoạn đến gai người của Jonghyun (CNBLUE): Sex tập thể, đổi tình nhân cho nhau - Ảnh 6.

Lee Jonghyun: “Không có mấy con điếm xinh và tốt chút à? Cô nào chơi vui vui chút ấy. Hahaha”.

Hiện tại, đã có 2 nam nghệ sĩ rút khỏi nhóm, rời làng giải trí vì bị nghi ngờ dính líu tới vụ b .ê b ố.i t ình dụ. c của Seungri và Jung Joon Young đó là Choi Jong Hoon (FT. Island), Junhyung (Highlight). Lee Jonghyun đã bị SBS réo gọi, công chúng giờ đây chỉ chờ phản hồi chính thức từ phía nam ca sĩ này và công ty chủ quản.

Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới m .ại dâ. m chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, c.ờ bạ c bất hợp pháp tại Las Vegas

Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Ảnh 1.

Loạt tin nhắn bằng chứng tố cáo Seungri (Big Bang) với tội danh m .ôi gi ới m. ại dâ .m, c ờ b. ạc bất hợp pháp tiếp tục được tung ra.

Khi Seungri (Big Bang) đang tham gia buổi thẩm vấn đầu tiên vì tội quay lén và phát tán clip s.e x, thì vào chiều ngày 14/3, tờ Sisapress khiến công chúng thêm ngỡ ngàng khi tung ra loạt bằng chứng mới về đời sống t r uỵ lạ c của cựu thành viên nhóm Big Bang. Trong đoạn tin nhắn, Seungri đã tự tiết lộ về việc anh c ờ b ạc bất hợp pháp tại Las Vegas: “Em thường xuyên đến Las Vegas. Tiền kiếm được ở sòng bạc thì cất ở ngân hàng. Em vừa kiếm được 200 triệu won (tương đương 4 tỉ đồng)”.

Chưa dừng lại ở đó, đoạn tin nhắn tố cáo phương thức m.ôi g iới m ại d .âm chuyên nghiệp của Seungri cho đối tác làm ăn vào năm 2014 cũng bị hé lộ. Seungri còn hỏi khách những câu như: “Anh thích mẫu nào ạ?” và “rao bán” phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách… với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng). Nếu thông tin này là chính xác, Seungri đã bắt đầu hoạt động môi giới m .ại dâ .m từ năm 2014.

Đoạn hội thoại bị nghi là cuộc giao dịch m ôi g iới m. ại dâ. m của Seungri (Big Bang):

Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Ảnh 2.

Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Ảnh 2.

Seungri: “Chủ tịch thích mẫu nào ạ?”

Seungri: “Số 1 ít nói và thích tiền. Trên bàn rượu thì không được quyến rũ cho lắm. Nhưng vẻ ngoài rất đẹp. Số 3 có khuyết điểm là khi say thì không ra gì. Cổ nhiều tài lẻ nên có vẻ được đấy ạ”.

A: “Số 4 thì sao? Số 2 4 5? Vậy thì loại số 1, xem thêm 1 người nữa trong số 2 4 5 được không? Vì chúng tôi cần cô nào vui vui như số 3”.

Seungri: “Số 5 cũng được đấy ạ!”

Đoạn tin nhắn trao đổi về việc cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas:

Lộ tin nhắn tố Seungri môi giới mại dâm chuyên nghiệp với giá 200 triệu/người, cờ bạc bất hợp pháp tại Las Vegas - Ảnh 4.

Seungri: “Em kiếm được 200 triệu rồi. Giám đốc cũng sẽ thắng lớn thôi!”

A: “OK. Tôi chỉ cần kiếm đủ kinh phí du lịch là được rồi. Bao giờ cậu rời Los Angeles? Thượng Hải? Nhật Bản?”.

Seungri: “Ngài ở khách sạn nào ạ? Tôi hôm nay 11h tối bay về Hàn Quốc rồi sang Nhật luôn”.

A: “Tuyệt. Tôi ở Aria. Tiền làm thế nào lấy được?”.

Seungri: “À em thường xuyên đến Las Vegas nên hay cất tiền ở Save bank (Savebank là nơi gửi tiền vào, trả phí cho broker rồi sau đó có thể nhận tiền ở nước nhà). Luật của tôi là tiền kiếm được chỉ xài ở Vegas. Nếu chán Aria thì chuyển sang Cosmopolitan. Tôi sẽ giới thiệu ngài với người phụ trách của tôi. Dịch vụ vô cùng tốt, lại có nhiều ưu đãi đánh cược và giảm giá.

A: “À. Ra vậy. Thế à? Vậy thì phải gặp ai?”.

Thông tin về club Burning Sun – club mà Seungri (Big Bang) từng quản lý với tư cách Giám đốc PR – dắt m ối cho g ái g ọi chưa đủ tuổi vị thành viên và cả học sinh tiểu học đang khiến dư luận dậy sóng.

Đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm cho đại gia và cả xã hội đen Đài Loan, Seungri (Big Bang) tiếp tục bị réo gọi trong luồng tin tức thậm chí còn chấn động hơn: club Burning Sun do Seungri từng quản lý dẫn mối gái g ọi dưới tuổi vị thành niên và thậm chí là cả… học sinh tiểu học. Được biết, trước khi từ chức để tham gia nghĩa vụ quân sự, Seungri đã giữ chức giám đốc PR – quản lý mọi hoạt động quảng bá cho chuỗi club cao cấp này.

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - Ảnh 1.

MBC đưa tin chấn động

Theo MBC, năm ngoái club Burning Sun vốn đã phải đối mặt với hàng loạt cáo buộc liên quan đến m a t u.ý, môi giới m ạ i d âm, quay phim bất hợp pháp và h i ế.p d â.m tại khu vực Gangnam. Tác giả của cuốn sách “Made in Gangnam” kể lại với tờ Kookmin Ilbo rằng, anh đã phải tự trải nghiệm để lấy được thông tin về cuộc sống đằng sau bức tường Gangnam bằng cách đóng giả thành một nhân viên giao rượu và giao dịch viên cho dịch vụ Kolca (dịch vụ đi chung xe nhưng thực chất lại là gọi gái m. ại d .â m).

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - Ảnh 2.

Người này cho biết, một kẻ m a c ô tầm tuổi 20 đã dẫn những cô gái chưa đủ tuổi đến club và chuố c th uốc m ê GHB hay tiếp cận những người đàn ông giàu có và giúp họ l ừa t rẻ vị thà nh vi ên. Căn hộ văn phòng kiểu officetel và studio là những “động m ại d â .m” phổ biến nhất tại khu Gangnam sầm uất. Đặc biệt người này còn khẳng định: “Trong số gái m.ạ i d. â m có cả học sinh tiểu học”.

Vì các club có mối liên hệ mật thiết với nhau nên các ông tú có thể “cắt đuôi” bất cứ lúc nào nếu bị nghi ngờ. “Club tại Gangnam trở thành thị trường làm ăn màu mỡ, chính vì vậy rất nhiều người nổi tiếng, idol trở thành cổ đông lớn đầu tư vào các hộp đêm tại đây”.

Không thể tin nổi: MBC tung tin club Burning Sun của Seungri dẫn mối cả gái gọi là học sinh tiểu học? - Ảnh 3.

Vừa qua, Seungri tiếp tục bị tung ra bằng chứng m ôi g iới m ạ.i d.â m cho đối tác làm ăn từ năm 2014. Đoạn tin nhắn tố cáo phương thức m.ôi gi. ới mại dâ .m chuyên nghiệp của nam ca sĩ như sau: Seungri sẽ dò hỏi đối tác những câu như “Anh thích mẫu nào ạ?” và “rao bán” phụ nữ với đầy đủ thông tin về tuổi tác, công việc, tính cách… với mức giá 10 triệu won/người (tương đương 204 triệu đồng).

Không chỉ dính cáo buộc m ôi gi ới m .ại d  âm, Seungri còn bị nghi ngờ tham gia vào groupchat tì .n .h dụ c – nơi anh cùng Jung Joon Young và những người bạn trao đổi, phát tán clip quay lén cảnh q .uan h .ệ tì nh d .ụ c với phụ nữ. Hơn 200.000 tin nhắn “bẩn” được tìm thấy trong groupchat này thông qua điện thoại của Jung Joon Young.

theo http://kenh14.vn/toi-chong-them-toi-lo-loat-tin-nhan-to-seungri-rao-b an-phu-nu-voi-gia-200-trieu-co-bac-bat-hop-phap-tai-las-vegas-20190314172212277.chn

Tin mới cập nhật

Người Pháp nhận xét về Ngọc Trinh: “Nên c ấm những cô gái này trên thảm đỏ LHP Cannes”

Đời Sống -
“Có lẽ cô gái này tới nhầm chỗ”, một bình luận viết. Những ngày vừa qua, bộ váy hở b ạo quá mức của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes ngày 20/5 gây xôn xao dư luận. Hầu hết ý kiến đều cho rằng cách ăn mặc của cô không phù hợp khi… View Article

“Chim mồi”, “máy bay bà già” và những trò l ừa “phi công trẻ”

Đời Sống -
Trước chiêu trò sử dụng hình ảnh những phụ nữ xinh đẹp, sang trọng đăng lên mạng xã hội kèm lời mời chào tuyển “phi công” đầy hấp dẫn, nhiều thanh niên đã bị s ập b ẫy l ừa chỉ vì ham muốn vừa được tình, lại được tiền. Giăng b ẫy trên “phây” Thời gian… View Article

Cô gái trẻ sát h .ại bạn trai tại nhà chỉ vì “quá yêu”

Tin nổi bật -
Nạn nhân, cũng là bạn trai của hung thủ được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi và t .ử v ong tại bệnh viện ở Tokyo, Nhật Bản. Cảnh sát thủ đô Tokyo hôm thứ Năm vừa qua (23/5) đã bắt giữ một phụ nữ 21 tuổi vì đã đ .âm c… View Article

Cảnh tượng k hủng kh iếp: Thiếu nữ 20 tuổi thuê căn hộ và sống chung với rác cùng p hân động vật khiến ai cũng r ùng mình

Tin nổi bật -
Câu chuyện về thiếu nữ 20 tuổi sống chung với r ác t hải và p hân động vật đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội Weibo. Nhìn những hình ảnh được đăng tải, ai cũng r ùng mình. Vào ngày 19/5 vừa qua, trên mạng xã hội Weibo Trung Quốc đã… View Article

“Trúng thưởng” SH 150i, người dùng không thể ngờ thông tin l ừa đ ảo được dựng lên quá chi tiết

Tin nổi bật -
Việc l ừa đ ảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang tiếp diễn thường xuyên hơn, với việc các đối tượng l ừa đ ảo ngày càng dựng lên thông tin giả mạo chi tiết hơn. Thời gian gần đây những vụ l ừa đ ảo trúng thưởng trên Facebook vẫn đang xuất hiện thường xuyên và… View Article

2 girl xinh chuyên xin quần áo t ừ thiện rồi đem đi… bán?!!!

Tin nổi bật -
Mới đây trong group Chợ Uneti, 1 bạn gái đã c .ảnh b .áo thủ đoạn của 2 girl xinh ” chuyên xin quần áo đẹp để làm từ thiện trên vùng cao” nhưng lại vào các group bán hàng để pass lại chỗ quần áo đó. Mỗi ngày họ đăng bán 50,60 đồ mà… View Article

Đăng ảnh phòng nghỉ chưa dọn rồi nói khách là “lợn”, nam nhân viên ăn “g ạch” từ cộng đồng không trượt phát nào

Tin nổi bật -
Nam nhân viên khách sạn tỏ ra khó chịu khi nhìn căn phòng của khách với chăn ga xộc xệch, hành lý xếp ngổn ngang, không những thế còn chụp ảnh phòng lên Facebook rồi nói khách là “lợn”. Thái độ và hành động này của nam nhân viên đang nhận rất nhiều chỉ trích…. View Article

Để c ãi nhau cũng mặn như muối biển, học ngay loạt phát ngôn của “những gương mặt vàng trong làng x éo x ắt” Về nhà đi con

Đời Sống -
Học ngay “bí kíp khẩu nghiệp” từ Dương, chị Thư, anh Dũng để dùng khi có biến nhé! Chẳn hẳn ai trong chúng ta cũng đều từng ít nhiều rơi vào trường hợp đang đ ấu khẩu thì đuối câu đuối từ rồi phải im như hến. Rồi đến khi về nhà mới vừa t… View Article

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, “Nút Vàng” về tay

Đời Sống -
Lại một lần nữa, “Bà Tân Vlog” lại gây b ão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn. Hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog” những ngày gần đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ, kể cả khi có gây nên nhiều quan điểm trái chiều giữa phản ứng của cư dân… View Article

Vụ án xa’ c chê’t trong khối bê tông: Đấu trí với nghi phạm “s ừng s ỏ”, tuyê.t thực quyết không khai nhân thân lai lịch

Tin nổi bật -
Theo người tham gia kiểm sát hiện trường cho biết, Huyên là người ngoan cố nhất, chống đối bằng cách tuyệt thực không ăn, không uống, không khai nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội.  Cơ quan CA vẫn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh… View Article