Lời kh ai mới nhất của k ẻ chủ m ưu s át h ại nữ sinh giao gà: Nhóm đối tượng từng nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”

Lời kh ai mới nhất của k ẻ chủ m ưu s át h ại nữ sinh giao gà: Nhóm đối tượng từng nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi”

Đời Sống -

Vì Văn Toán khai, sau khi b ắt giữ nữ sinh giao gà, nhóm này liên lạc với mẹ n ạn nhân để thông báo tình hình; đại ý nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” nhằm é p bà này phải trả tiền.

Liên quan đến vụ á n nữ sinh giao gà bị s át h ại ở Điện Biên chiều 30 Tết vừa qua, cơ quan chức năng vừa tiết lộ thông tin r úng đ ộng về lời khai của kẻ ch ủ m ưu Vì Văn Toán. Theo đó, báo Người đưa tin dẫn một nguồn tin cho biết, đối tượng Vì Văn Toán – kẻ được cho là c ầm đ ầu vụ á n đã khai rằng, bà Trần Thị Hiền – mẹ ruột của n ạn nhân Cao Thị Mỹ D. nợ hắn một khoản tiền khoảng 300 triệu đồng.

Do đó, nhóm Vì Văn Toán, Bùi Văn Công và các đồng phạm khác đã tìm cách b ắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ D. nhằm gây sức é p với người nhà của D. để đ òi tiền n ợ.

Đối tượng Vì Văn Toán

Cũng theo nguồn tin, Vì Văn Toán còn khai, sau khi nhóm của Bùi Văn Công b ắt giữ nữ sinh Cao Thị Mỹ D. thì nhóm này có liên lạc với bà Trần Thị Hiền để thông báo tình hình. Đại ý nhắn với bà Hiền rằng “con bà đã nằm trong tay bọn tôi” nhằm é p bà Hiền phải trả tiền.

Tuy nhiên, theo lời khai của Vì Văn Toán thì bà Hiền cho rằng nhóm của Toán không dám h ại con gái mình nên bà Hiền không có “động tĩnh” gì về việc trả tiền.

Bên cạnh đó, các đối tượng trong vụ á n cũng khai rằng, việc s át h ại nữ sinh Cao Thị Mỹ D. không nằm trong kế hoạch từ đầu của bọn chúng.

Mục đích chính của Toán mong muốn nhóm của Bùi Văn Công b ắt cóc nữ sinh Cao Thị Mỹ D. là để đ òi được tiền. Bởi vậy, Công đã hướng dẫn Hùng ra chợ phải “điều” đúng nữ sinh Cao Thị Mỹ D. đi giao gà, rồi b ắt giữ nữ sinh này, đưa về nhà Công.

Bà Trần Thị Hiền – mẹ nữ sinh giao gà bị s át h ại

Theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, khi một số trang mạng xã hội đăng tải thông tin về việc tại cơ quan điều tra, Vì Văn Toán khai bà Hiền trước đây cùng làm ăn và n ợ 300 triệu, vì vậy y đã b ắt c óc con gái bà Hiền để đ òi tiền. Lúc đó, bà này một mực phủ nhận và cho hay từ trước tới nay chưa hề gặp các đối tượng này cũng như vay của ai bất cứ đồng nào.

Bà Hiền ra sức khẳng định không bao giờ tiếp xúc hay chơi bời với những đối tượng ngh iện ng ập này.

Tuy nhiên, dư luận lần nữa bàng hoàng khi công an xác định bà Hiền nằm trong đường dây buôn bán m a t úy có sự tham gia của những kẻ đã s át h ại, h iếp d âm Cao Thị Mỹ D. Toán nhiều lần cung cấp he ro in cho bà này. Sau nhiều năm th ụ á n t ù vì tội danh liên quan m a t úy, Vì Văn Toán ra tù có b ắn tiếng đòi “giải quyết ân oán” với bà Hiền, nhưng bà Hiền lại coi hắn chỉ là kẻ đi t ù về.

Theo Thiếu tướng Sùng A Hồng, Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, bà Hiền khi đến trình báo công an việc con gái m ất t ích đã không trung thực, ngay cả khi công an cho viết tường trình, lấy lời khai, gặp tất cả thân nhân, bà Hiền vẫn không trung thực. Điều đó đã đ ánh lạc hướng điều tra của cảnh sát – báo Bảo vệ Pháp luật đưa tin.

Liên quan vụ nữ sinh giao gà bị s át h ại, Công an tỉnh Điện Biên đã kh ởi t ố 9 b ị c an, gồm: Vi Văn Toán (38 tuổi), Bùi Văn Công (44 tuổi), Vương Văn Hùng (35 tuổi), Phạm Văn Nhiệm (47 tuổi), Lường Văn Lả (26 tuổi), Lường Văn Hùng (39 tuổi), Phạm Văn Dũng (47 tuổi), Cầm Văn Chương (45 tuổi, cùng trú huyện Điện Biên).

Những người này bị kh ởi t ố về các tội g iết người, c ướp tài sản, h iếp d âm, tàng trữ tr ái ph ép chất m a t úy, bắt giữ người trái pháp luật và b ắt c óc nhằm ch iếm đ oạt tài sản.

Riêng bị can Bùi Thị Kim Thu (44 tuổi, vợ Bùi Văn Công) bị kh ởi t ố để điều tra về tội không t ố g iác t ội phạm.

Link nguồn: http://kenh14.vn/loi-khai-moi-nhat-cua-ke-chu-muu-sat-hai-nu-sinh-giao-ga-nhom-doi-tuong-tung-nhan-voi-ba-hien-rang-con-ba-da-nam-trong-tay-bon-toi-20190612104025983.chn

Tin mới cập nhật

Create Powerful Imagery inside your Writing

1.1 -
Create Powerful Imagery inside your Writing Coming from heard the old montage “Show, don’t tell” so many times that it must be become stale-and what does this mean, alright?

Hai phụ huynh mới quen rủ nhau chụp hình kỷ niệm trước điểm thi của con để chứng minh ‘mẹ có chờ con’

Đời Sống -
Khi các thí sinh đã vào phòng thi, hai bà mẹ rủ nhau d ắt xe máy đến trước cổng trường, người tạo dáng, người chụp hình. Sáng 25/6, gần 900.000 thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019, môn thi Ngữ văn. Riêng TP.HCM có khoảng 71.000 thí sinh với… View Article

Hà Giang: Một thí sinh ngủ qu ên, đi m uộn không được vào thi

Đời Sống -
Sáng 25/6, s ĩ t ử trong cả nước bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019 với môn thi đầu tiên, môn Ngữ văn. Tại điểm thi trường THPT Chuyên Hà Giang, một thí sinh nữ ngủ qu ên, đến m uộn quá 15 phút sau thời gian làm bài, không được ph ép… View Article

Tr ộm thăm nhà trước giờ thi, ch ừa l ại cho thí sinh… thẻ dự thi

Đời Sống -
Sáng sớm nay, chuẩn bị đi thi, thí sinh N.Q.A. (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) phát hiện tr ộm v iếng nhà mình l ấy đi một số tài sản. Thẻ dự thi của thí sinh N.Q.A. được tên tr ộm để lại – Ảnh: T.HUỲNH Thí sinh nữ này cho hay 12h đêm qua,… View Article

Danh sách diễn viên phim 1 8+ xuất sắc nhất trong 30 năm: Yua Mikami chỉ đứng thứ 9

Đời Sống -
Đang là biểu tượng của làng phim 1 8+ Nhật Bản hiện nay, thế nhưng Yua Mikami s uýt thì r ớt ra khỏi top 10. Mới đây, Flash – một trong những tạp chí khá uy tín của Nhật Bản đã đưa ra danh sách những diễn viên 1 8+ xuất sắc nhất trong… View Article

Đoàn Văn Hậu sẽ được bán đứt cho CLB Áo với giá 1 triệu đô

Tin nổi bật -
Nếu không có gì thay đổi thì Đoàn Văn Hậu sẽ chia tay CLB Hà Nội để sang Áo thi đấu. Hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ có cơ hội xuất ngoại khi một đội bóng của Áo đề xuất mượn từ CLB Hà Nội với giá hơn 4 tỷ đồng. Một điều đáng được… View Article

B ắt thanh niên đi xe máy t ông ch ết hai người đi bộ đúng vạch

Đời Sống -
Tối 23-6, Công an thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã kh ởi t ố b ị c an, b ắt t ạm g iam đối với Đặng Quang Thủy (19 tuổi, trú tại Yên Thành, Nghệ An). Thủy là người ch ạy xe máy g ây t ai n ạn ch… View Article

Hai phụ nữ lấy mũ bảo hiểm b ịt cam rồi đi t iểu trong thang máy chung cư b ị ph ạt 2 triệu đồng

Đời Sống -
Đến nhà chủ một căn hộ ở chung cư Gelexia Riverside, đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội, hai người phụ nữ có hành vi dùng mũ bảo hiểm b ịt camera rồi đi v ệ s inh đã bị ban quản lý toà nhà x ử ph ạt 2 triệu đồng. Theo thông… View Article

Nhóm thanh niên c ướp 8 con gà đ ối mặt 15 năm t ù

Đời Sống -
Xét hành vi chuẩn bị phương tiện ng uy h iểm (d ao, g ậy,…) đ e d ọa chủ nhà, ch iếm đ oạt 8 con gà đã c ấu thành t ội C ướp tài sản. Nếu bị tòa án k ết t ội, các nghi phạm sẽ phải đối mặt với mức… View Article

Hà Nội: 2 người phụ nữ dùng mũ bảo hiểm ch e cam để t iểu ngay trong thang máy

Đời Sống -
Sự việc xảy ra vào đêm 22/06 và chỉ được phát hiện sau đó khi một số cư dân thấy có mùi kh ai b ốc lên cùng b ãi chất lỏng giữa sàn thang máy rồi báo cho ban quản lý tòa nhà Chiều 23/06, đoạn clip trích xuất từ camera an ninh gắn… View Article