Lựa chọn của trái tim: Thả thính đã miệng, anh chàng đẹp trai ‘cao chạy xa bay’ sau khi biết khuôn mặt cô nàng

Lựa chọn của trái tim: Thả thính đã miệng, anh chàng đẹp trai ‘cao chạy xa bay’ sau khi biết khuôn mặt cô nàng

Tin nổi bật -

Khi vừa cởi bỏ mặt nạ, Đức Nhân vẫn tiếp tục “thả thính” Thanh Bình. Tuy nhiên, anh chàng lại “lặn mất tăm” trong buổi hẹn ngay sau đó ở “Lựa chọn của trái tim”.

Tập 8 “Lựa chọn của trái tim” đã lên sóng lúc 20h30 thứ 4 ngày 13/3 trên kênh VTV3 với nữ chính Thanh Bình (20 tuổi, Mặt nạ Lão bà, sinh viên ĐH Tự nhiên), từng lọt vòng bán kết cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam”.

Sơ hữu một cá tính mạnh, lại biết võ cùng chiều cao nổi trội 1m75, Thanh Bình vẫn quyết tâm đeo mặt nạ hẹn hò giấu mặt. Cô nàng được sắp lịch hẹn với 3 chàng trai lần lượt là: Ngọc Long (Mặt nạ Lão ông, 23 tuổi, đến từ Long An, vừa tốt nghiệp trường ĐH Văn Hiến), Đức Nhân (Mặt nạ Robot, 19 tuổi, đến từ Hải Phòng, sinh viên trường ĐH Công nghệ Sài Gòn) và Vũ Đạt (Mặt nạ Ninja, 28 tuổi, chuyên viên dựng phim, đến từ TP.HCM).

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 1.

Ngọc Long đến hẹn đầu tiên. Buổi trò chuyện bắt đầu khá vui vẻ khi Thanh Bình biết anh chàng là đồng hương. Khi nghe cô gái nói “hay chơi cùng các bạn nam”, Ngọc Long bày tỏ quan điểm: “Sau này nếu hai đứa có tiến tới với nhau thì hy vọng cô ấy hạn chế lại vì mình cũng hay ghen”.

Không ngại chia sẻ chuyện bị trầm cảm, Ngọc Long mong cô nàng hiểu và thông cảm cho tính cọc cằn hay cáu gắt hiện giờ. Chưa hết, Ngọc Long còn thừa nhận mình đã phạm nhiều lỗi lầm và được tha thứ khi quen tình cũ. Về chuyện này, Thanh Bình có vẻ không hài lòng vì phạm lỗi rồi xin tha thứ không phải là cách để duy trì một mối quan hệ. Buổi hẹn kết thúc, Ngọc Long được đánh giá là một người ấm áp chân thành và chàng trai muốn tiến xa hơn.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 2.

Vừa dứt lời chào hỏi, chàng trai Đức Nhân liền đưa ra “ba sự lựa chọn” cho Thanh Bình: “Giữa ba người đàn ông, một người chín chắn có sự nghiệp, một người “lạnh lùng boy” và một người năng động trẻ con thì em chọn ai?”. Thanh Bình nghe xong liền đáp: “Em thích một người cool ngầu, lạnh lùng ít nói”. Được đà, Đức Nhân liên tục “tấn công” với câu hỏi tiếp theo: “Em nghĩ sao về việc kết hôn sớm?” khiến Thanh Bình bất ngờ: “Anh này rất là ham có vợ”.

Về chuyện làm người mẫu phải tiếp xúc với đàn ông nhiều của Thanh Bình, dù Đức Nhân đã mở lời: “Đàn ông thì ai cũng ghen nhưng anh sẽ thông cảm”, nhưng cô nàng không tin vì sợ “đi vào vết xe đổ” của mối tình trong quá khứ. Buổi hẹn kết thúc, Đức Nhân đánh giá: “Cô ấy có chiều cao tốt, thân hình sexy và một quan điểm sống hiện đại”. Với Thanh Bình, cô vẫn còn một chút băn khoăn vì Đức Nhân nói chuyện không nhìn vào mắt.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 3.

Vũ Đạt trễ hẹn cùng lời xin lỗi và món quà trên tay, ngay lập tức đã lập tức gây ấn tượng với Thanh Bình bằng sự chu đáo. Chàng trai còn rủ Thanh Bình chơi “tìm điểm chung”, nhưng Thanh Bình lại bất ngờ tuyên bố sẽ chơi trò này cùng người khác. Khi Vũ Đạt thổ lộ: “Chuyện tình dù đúng hay sai thì người sai vẫn là người con trai, anh sẽ nhận hết lỗi về mình, con gái không có lỗi”, cô cho rằng: “Anh ấy là một người khoan dung”.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 4.

Trở về ghế nóng “Lựa chọn của trái tim”, Thanh Bình quyết định loại Ngọc Long với lý do: “Em cần một người có cá tính mạnh hơn”. Tuy nhiên, khi Ngọc Long bỏ mặt nạ ra về, Thanh Bình liền hẹn anh chàng về nhà mình chơi trong một ngày không xa.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 6.

Còn lại 2 chàng trai bước vào vòng hẹn hò lâu. Vũ Đạt chọn một quán cà phê phim làm nơi hẹn hò và cả 2 chọn xem một bộ phim kinh dị. Trong lúc xem thì Vũ Đạt có phần “khép nép” trước Thanh Bình bởi phim kinh dị “vượt quá sức chịu đựng” của anh. Vũ Đạt liên tục ôm mặt và giật mình trước trò trêu đùa khiến cô nàng phải thốt lên: “Có cảm giác như mình đang che chở cho anh ấy vậy”.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 7.

Chia tay Vũ Đạt, Thanh Bình đến một quán ăn vặt vỉa hè. Đức Nhân đã đợi sẵn và dắt cô đến chỗ ngồi hết sức tình cảm. Vừa ngồi xuống, Đức Nhân liền hỏi: “Em có thích “trai hư” không?”, Thanh Bình có phần bất ngờ với câu hỏi này nhưng cũng đáp: “Thỉnh thoảng thôi, còn lâu dài thì không”.

Đức Nhân bắt đầu “tấn công” mạnh hơn khi đề cập đến chuyện: “Sau này em có về Hải Phòng với anh không?”, Thanh Bình cũng rất thẳng thắn: “Lấy chồng thì tất nhiên phải theo chồng rồi”. Cô nàng hỏi ngược lại Đức Nhân chuyện sẽ “bắt rể” vì cô là con một, anh chàng chỉ trả lời “nước đôi” rằng sẽ xem xét lại. Buổi hẹn kết thúc dang dở khi Thanh Bình bất ngờ bị đau dạ dày.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 8.

Tại ghế nóng “Lựa chọn của trái tim”, Thanh Bình quyết định loại Vũ Đạt, lý do vì: “Anh ấy nói quá nhiều”.

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 9.

Khi buổi hẹn cuối với nến và sâm-panh đã được chuẩn bị, Thanh Bình là người đến trước thế nhưng Đức Nhân lại không đến, mặc dù anh chàng “thả thính” lúc được chọn: “Mình tin cô ấy sẽ đến với mình”.

Lựa chọn của trái tim: Thanh Bình chọn Đức Nhân

Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 11. Lựa chọn của trái tim: Thả thính cho đã miệng, chàng trai vẫn bỏ trốn sau khi biết mặt cô gái - Ảnh 12.

Cư dân mạng từng xôn xao trước tình huống “dở khóc dở cười” trong chương trình “Lựa chọn trái tim” khi nam người mẫu “xin” chọn lại cô gái sau khi nhìn khuôn mặt thật của cô nàng

Chàng người mẫu Xuân Nhản. 

Được biết, nhân vật chính là Trịnh Xuân Nhản – một người mẫu khá nổi tiếnh. Khi phải chọn lựa được một người mà anh muốn hẹn hò trong số 3 cô gái tham gia chương trình, anh chọn cô nàng có tên Lan Anh. Nhưng khi cô gái còn lại – tên Yến Mỹ – tháo mặt nạ, Xuân Nhản lại ồ lên tiếc nuối và luôn miệng khen ngợi ngoại hình xinh đẹp của cô gái này. Hành động này của nam người mẫu, cũng như cái kết không hề có hậu của Xuân Nhản và Lan Anh (sau đó, cả hai không đến buổi hẹn hò chính thức) đã khiến cư dân mạng nổ ra một cuộc tranh cãi bất tận.

Lan Anh – người Xuân Nhản chọn. 

Cô nàng Yến Mỹ khiến Xuân Nhản “xin” chọn lại. 

theo http://kenh14.vn/lua-chon-cua-trai-tim-tha-thinh-cho-da-mieng-chang-trai-van-bo-tron-sau-khi-biet-mat-co-gai-20190314005538355.chn

Tin mới cập nhật

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, “Nút Vàng” về tay

Đời Sống -
Lại một lần nữa, “Bà Tân Vlog” lại gây b ão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn. Hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog” những ngày gần đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ, kể cả khi có gây nên nhiều quan điểm trái chiều giữa phản ứng của cư dân… View Article

Một cặp “bố con” sắp lên xe hoa: Tài tử “Train to Busan” tuyên bố cưới tình trẻ se .xy kém 17 tuổi tại Cannes?

Tin nổi bật -
Thông tin tài tử “Train to Busan” Ma Dong Seok tuyên bố cưới người tình kém tuổi tại Cannes đang khiến công chúng dậy sóng. Ngày 23/5, tài tử “Train to Busan” Ma Dong Seok đã tham gia liên hoan phim Cannes 2019 với bộ phim “The Gangster, The Cop, The Devil”. Theo báo chí Hàn, nam tài… View Article

Vụ án xa’ c chê’t trong khối bê tông: Đấu trí với nghi phạm “s ừng s ỏ”, tuyê.t thực quyết không khai nhân thân lai lịch

Tin nổi bật -
Theo người tham gia kiểm sát hiện trường cho biết, Huyên là người ngoan cố nhất, chống đối bằng cách tuyệt thực không ăn, không uống, không khai nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội.  Cơ quan CA vẫn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh… View Article

Chuyện anh MC chuyên “gian lận” vì người nghèo bị chỉ trích chảnh choẹ, tham tiền: “Còn lâu Quyền Linh mới là một nghệ sĩ hoàn hảo”

Tin nổi bật -
Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đổ xô đi chỉ trích Quyền Linh chảnh choẹ, tham tiền. Kể cũng lạ! “Quyền Linh có chảnh choẹ, tham tiền thật không?” – có lẽ câu hỏi này chưa bao giờ khiến công… View Article

3 Vlogger ẩm thực “có tuổi” vẫn khiến giới trẻ ch ao đ ảo: Người tạo hiện tượng, người hút triệu view sau 2 tuần ra mắt

Đời Sống -
Những cái tên “đã có tuổi” hiện đang gặt hái được nhiều thành công trong việc sáng tạo Vlog – công việc những tưởng chỉ là sân chơi của giới trẻ năng động. Những tưởng Vlogger sẽ là sân chơi riêng dành cho những bạn trẻ hiện đại, năng động, sáng tạo và giàu năng lượng. Tuy… View Article

Chuyện anh MC chuyên “g ian l ận” vì người nghèo bị chỉ trích ch ảnh ch oẹ, th am tiền: “Còn lâu Quyền Linh mới là một nghệ sĩ hoàn hảo”

Đời Sống -
Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đ ổ xô đi chỉ trích Quyền Linh ch ảnh ch oẹ, th am tiền. Kể cũng lạ! “Quyền Linh có ch ảnh ch oẹ, th am tiền thật không?” – có lẽ câu… View Article

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “kêu c ứu” tới Chủ tịch nước về vụ l y h ôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Đời Sống -
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho biết, Văn phòng Chủ tịch nước đã tiếp nhận đơn kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo – “bà chủ” tập đoàn cà phê Trung Nguyên về bản án l y h ôn của bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ… Cả bà Lê Hoàng… View Article

Mải mê sống ảo, ‘hot girl’ Bella làm v ỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm

Đời Sống -
Chẳng hiểu từ đâu xuất hiện, Bella tiến nhanh đến một quầy hàng đắt tiền chỉ để chụp tấm hình ‘sống ảo’ nhưng vô tình làm v ỡ một chiếc bình quý được cho là có giá tới 17 triệu đồng. Mới đây, những hình ảnh và clip ghi lại sự xuất hiện của ‘hot… View Article

Chuyên gia Nhật ph ản ph áo về hoài nghi công nghệ làm sạch sông Tô Lịch

Đời Sống -
Mới đây, hệ thống máy lọc công nghệ Nano – Bioreactor được đặt xuống lòng sông Tô Lịch và một góc hồ Tây để giải quyết tình trạng ô nh iễm nguồn nước. Nhiều chuyên gia Việt nghi ngờ hiệu quả của công nghệ này, tuy nhiên tiến sĩ Tadashi Yamamura (chuyên gia Liên Hợp Quốc về… View Article

Chàng trai gốc Việt bỏ việc, thực hiện g iấc mơ đu cánh máy bay

Tin nổi bật -
Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, Kien Lam luôn cố gắng để đạt được ước mơ “chạm tới mây” thay vì cam chịu số phận. Sau quyết định táo bạo, anh bắt đầu đi đến những chân trời mới. Từ lâu, Kien Lam đã có một giấc mơ “điên khùng”. Anh muốn chạm chân… View Article