Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi!

Thế Giới Sao -

Có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh tôi. Người trong showbiz, thiếu gia, đại gia hay bác sĩ đều có cả. Nhưng tôi chưa rung động với ai, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm” – Nam Em chia sẻ.

Nếu tìm kiếm quý cô gây sóng gió cho showbiz Việt nhất 2018, sẽ là một thiếu sót nếu bỏ qua cái tên Nam Em . Từ Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long – Top 8Hoa hậu Trái đất 2016 , Nam Em bỗng dưng trở thành “Miss Thất Tình” gây náo loạn showbiz.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Ảnh 1.

Nam Em nhiều lần thừa nhận, cô gặp vấn đề về tâm lý. Không chỉ đường tình duyên trắc trở, Nam Em còn chịu tổn thương bởi gia đình không trọn vẹn. Có một thời gian, cô và chị gái song sinh – Nam Anh chẳng thể nói chuyện bình thường với nhau vì mâu thuẫn khó lòng hàn gắn. Nhưng rồi 1 ngày đẹp trời kia, Nam Anh – Nam Em bất ngờ vui vẻ tay nắm lấy bàn tay.

Nói về chị gái, Nam Em cho biết: Người thân ruột thịt thì dù có hờn giận cỡ nào cũng không thể bỏ nhau!

Tôi nói với chị gái là thôi đừng giận nữa, về nhà ở chung đi!

Chị em Nam Anh – Nam Em đã làm hòa như thế nào? Ai là người mở lời trước?

Khi chuyện tình cảm riêng tư của chị Nam Em được dẹp yên, chị em tôi chẳng còn gì để giận hờn nhau nữa. Trước đây, vì có suy nghĩ khác biệt mà chúng tôi tách ra. Trong những ngày gian khổ, thiếu thốn nhất, chị em tôi đã cùng nhau vượt qua. Đến khi cuộc sống khá hơn, chị gái tôi lại dọn ra ngoài. Có 1 thời gian tôi cùng mẹ sống trong căn hộ chung cư ở quận 8, TP.HCM, còn chị thì sống riêng. Lúc này, mẹ tôi buồn lắm.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Ảnh 2.

Nhưng 2 đứa con gái có lựa chọn khác nhau, mẹ tôi chẳng thể làm gì khác được. Có muốn khuyên chị về sống cùng cũng có được đâu. Nhưng đến 1 thời điểm nhất định, lúc mâu thuẫn được giải quyết rồi, đâu lại vào đấy.

Chị tôi cũng cá tính lắm, đôi khi bà ấy “khùng khùng” như tôi, nhưng được cái rất thương gia đình. Chúng tôi sống thiếu thốn tình cảm từ nhỏ mà, nên có cơ hội hàn gắn, dễ gì lại buông tay. Tôi nói với bà Nam Anh rằng: “Về ở chung đi. Đừng giận hờn chi nữa”. Vậy là xong. Chúng tôi lại là chị em của nhau.

Khi điều này xảy đến, mẹ tôi vui lắm. Giống như bà mong chờ từ rất lâu rồi. Bây giờ 3 mẹ con sống cùng ở căn hộ tại quận 8 đó. Tuy nhà không lớn lắm nhưng ấm áp và vui vẻ!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Ảnh 3.

Dạo trước có tin đồn vì Nam Anh có quan hệ yêu đương đồng tính nên Nam Em mới phản đối quyết liệt. Điều này dẫn đến mâu thuẫn cho cả 2, có đúng vậy không?

Tôi không nói về chuyện yêu đương của chị mình nữa. Chuyện gì qua rồi thì cho nó qua đi. Chỉ cần biết là bây giờ chúng tôi đã làm hòa. Mọi thứ giống như duyên số sắp đặt vậy đó. Chị tôi bây giờ cũng có hướng đi riêng. Chị tham gia The Face 2018 và may mắn được một số khán giả yêu thích. Đó là động lực để chị tôi tiến xa hơn. Tôi biết, trước đây chị ngại vì lúc nào cũng bị nói là “chị gái Nam Em”, nhưng biết làm sao được. Tôi vào nghề trước chị mà. Tôi lại thành công hơn, nên chuyện chị bị so sánh là điều không thể tránh khỏi.

Tôi cũng không muốn mình gây áp lực thêm cho chị nữa, thế nên mọi chuyện đều do chị tự quyết. Tôi chỉ đóng góp ý kiến chứ không dám xen vào. Ai cũng có con đường riêng của mình mà!

Nhưng không hiểu sao, trong chuyện làm hòa với chị Nam Anh, tôi lại là người phải chủ động mọi thứ (Cười). Ban đầu, lúc mới làm lành, 2 chị em mắc cỡ lắm, ngượng ngùng không dám đi chung, không dám nói chuyện với nhau. Vì biết nói thế nào sau bao nhiêu chuyện bây giờ. Có giai đoạn chị em tôi căng thẳng cực kỳ, bây giờ đã yên lành, việc chủ động bắt chuyện trước khó khăn vô cùng!

Rồi làm sao 2 người giải quyết hết tất cả mọi rắc rối đã xuất hiện trước đó?

Thì cứ ở chung nhà, đi ra đi vô gặp mặt. Rồi ăn cơm chung, rồi nói chuyện với mẹ. Lâu ngày, tự nhiên chúng tôi gắn bó trở lại. Chị em sinh đôi mà, cái bộ gen trong người chúng tôi giống nhau, nhiều lúc phản xạ cũng y chang nữa. Từ cách nói chuyện, cười đùa cho đến hành xử, chúng tôi giống nhau quá nên xa cách làm sao được.

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Ảnh 4.

Thế rồi chị Nam Anh thương tôi hơn, và tôi cũng thương chị ấy. Mẹ tôi thấy thì rơi nước mắt hoài. Gia đình tôi đã trải qua quá nhiều sóng gió. Từ khi ba tôi mất đến giờ, 2 chị em cứ bị ám ảnh mãi. Giờ chúng tôi chỉ còn có mẹ thôi, phải nương tựa vào nhau mà sống!

Chị gái tủi thân vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi

Có vẻ như đường tình duyên của chị em Nam Anh – Nam Em lận đận quá. Người thì bị phụ tình, kẻ lại không may mắn với mối tình đồng tính. Hiện tại, sự lận đận này đã vơi bớt phần nào chưa?

Bây giờ tôi kể về chị gái Nam Anh trước nha. Bà ấy ế gì mà ế khủng khiếp. Ế chổng chơ, đúng nghĩa là không ai thèm luôn đó. Cái nghiệp ế vận vào Nam Anh rồi. Nhiều khi cô đơn quá, Nam Anh cũng ráng “tút lại” để còn kiếm bồ. Nhưng khổ thân cho chị Nam Anh, cứ hễ chị thích ai là y như rằng người đó để ý tôi.

Giống kiểu tình chị duyên em vậy đó. Có lần nọ, chị ấy make up thật đẹp để đi quay chương trình, rồi chị ấy dự định “tán” anh chàng kia để thoát ế. Ngày đó, tôi cũng có mặt, tôi đã bảo với anh bạn trang điểm rằng: Thôi hôm nay anh ráng làm cho em xấu chút để chị Nam Anh nổi hơn. Chị ấy cần đẹp mới thoát ế được.

Vậy rồi không hiểu sao, anh chàng kia lại “dính tôi”, chứ không phải Nam Anh. Tình huống này khó xử quá. Cả tôi với chị Nam Anh đều thấy ngại!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Ảnh 5.

Nam Em từng chia sẻ rằng đôi khi bạn hơi “nhạy cảm” với những mối quan hệ tình cảm. Có trường hợp nào là Nam Em “ngộ nhận” không?

Không có đâu. Thật sự là vậy đó, chị tôi hơi thích ai là người đó quay sang tán tỉnh tôi. Về phần Nam Anh, không biết có giận không nữa, chỉ thấy là hơi buồn. Khi về nhà, chị ấy đóng cửa phòng rồi kêu lên: “Trời ơi tôi ế quá, làm ơn có ai đó hốt giùm tôi đi”.

Chuyện này tôi không hề cố ý, giờ biết thế nào bây giờ. Chẳng lẽ tôi lại không cho người khác thích mình mà ép họ thích chị gái tôi sao. Thật sự, có những người chẳng phải gu của tôi nha, nhưng khi gặp thì họ vẫn thích. Thôi đành chịu, chỉ thấy mắc cười vì chị gái tôi chưa thoát được nghiệp ế. Hy vọng trong năm 2019 này, chị ấy sẽ may mắn hơn!

Nhưng nếu tình trạng này kéo dài mãi e rằng chị gái Nam Anh sẽ có cảm giác thua thiệt, tủi thân khi đứng trước Nam Em đấy!

Tôi biết chứ. Chẳng ai thích cảm giác này cả, dù người bị so sánh với mình có là em gái song sinh như tôi đi nữa. Chị biết không, hiện tại có rất nhiều show tôi chỉ nhận khi đi cùng chị Nam Anh. Tôi muốn 2 chị em xuất hiện cùng nhau nhiều hơn, để chị Nam Anh được là chính mình. Bây giờ, tôi chỉ nhận gameshow nào mà nó công bằng cho cả 2 chị em. Nghĩa là khi tham gia, chị ấy không cảm thấy sự chênh lệch nhiều. Rồi khi show phát sóng, phần credit hiện lên Nam Anh – Nam Em thì xem như cũng được rồi!

Nam Em: Có 7 người đang theo đuổi tôi, chị gái buồn vì hễ thích ai là người đó lại để ý tôi! - Ảnh 6.

Có nhiều người bảo rằng sau vụ ồn ào tình cảm với Trường Giang, sẽ không có anh chàng nào đủ can đảm theo đuổi Nam Em nữa. Điều này đúng không?

Không biết sao nữa, nhưng bây giờ tôi đang đào hoa lắm. Có nhiều người theo đuổi, tán tỉnh tôi. Người trong showbiz, thiếu gia, đại gia hay bác sĩ đều có cả. Nhưng tôi chưa rung động với ai, vẫn đang trong quá trình tìm hiểu thêm.

Sau vụ ồn ào kia, tôi mất nhiều thứ, danh tiếng, hình ảnh, sức khỏe và cả sự yêu mến từ khán giả. Nhưng chuyện cũng xảy ra rồi, ngày hôm nay tôi vẫn sống. Tôi biết mình sai ở đâu, đúng ở đâu. Vấp ngã chỗ nào thì tôi đứng lên ngay tại đó. Tôi không ngại chuyện bị chỉ trích nữa, vì tôi quá quen với điều này rồi. Tôi chỉ mong mọi người có cái nhìn khách quan, đón nhận con người Nam Em ở khía cạnh mới, tươi sáng và tích cực, lạc quan hơn.

Như hồi trước tôi cũng nói rồi, mọi người hỏi rằng không thấy tôi hoạt động showbiz nhiều thì lấy tiền đâu làm MV. Là tôi được đại gia cho tiền đó. Họ giúp đỡ một cách không vụ lợi, không đòi hỏi đổi chác tình – tiền gì cả. Với lại, khi đã là đại gia rồi, số tiền đó chẳng là gì cả. Giống như kiểu giúp người khi gặp khó khăn thôi. Mọi người hãy nghĩ về chuyện này theo cách nhìn tươi sáng đi!

Vậy ở thời điểm này, có bao nhiêu người đang theo đuổi Nam Em?

Khó quá. Tôi chỉ tính riêng những người mà tôi biết thôi nhé, chắc cỡ 7 người!

Cám ơn Nam Em vì đã dành thời gian chia sẻ!

theo http://kenh14.vn/nam-em-co-7-nguoi-dang-theo-duoi-toi-chi-gai-buon-vi-he-thich-ai-la-nguoi-do-lai-de-y-toi-2019021211485899.chn

 

Tin mới cập nhật

Nhân chứng vụ cha bị đâ .m chê’ t vì nhầm bă’.t co’.c con: “Tội nghiệp, mặc cho người cha và người dân thanh minh nhưng chúng vẫn tru .y sa’ t”

Tin nổi bật -
Sau khi vui chơi ở công viên, người cha trẻ nói với con trai “về thôi con chứ mẹ la đó” nhưng cháu bé không chịu về nên anh B có kéo tay con. Sau đó bị “thiên hạ” đồn b ắ.t c.ó c trẻ em, người cha phải bỏ mạng oan ức. Ngày 22/2,… View Article

Đặng Lê Nguyên Vũ không ở thế giới mà chúng ta đang sống

Uncategorized -
Vị Phó Tổng giám đốc FPT cho biết, Đặng Lê Nguyên Vũ sau 49 ngày thiền trên núi đã được ông trời trao cho một sứ mệnh và sự hiểu biết mà trong lịch sử nhân loại chưa ai từng được trao.   Trong 2 ngày 20-21/2, TAND TPHCM đã xét xử vụ ly hôn… View Article

“Chủ tịch giả … và cái kết” … mua được siêu xe và giành được nút vàng Youtube chỉ sau vài đêm.

Đời Sống -
Dạo một vòng Facebook hay Youtube, nhiều người không khỏi bất ngờ bởi trào lưu bình luận và viết chú thích “chủ tịch giả nghèo, thử lòng… và cái kết – đừng bao giờ coi thường người khác…”. Vậy nguồn gốc trào lưu đó xuất phát từ đâu?  Chàng chủ tịch đã ôm nút vàng… View Article

Phát hiện bạn thân ng oại t ình với anh rể, Kylie Jenner liền… bán sale ngay loạt son mang tên cô bạn

Đời Sống -
Giữa bạn bè và gia đình, hot girl số một Hollywood đã quyết định chọn gia đình và cho cô bạn đ ểu kia một bài học vì tội làm người thứ ba. Những ngày gần đây, đại gia đình chiêu trò Kardashian – Jenner đã có một phen s óng gió khi Khloé Kardashian… View Article

Á Hậu l ộ bằng chứng b á.n d.â m dù quanh co chối cãi vào khách sạn uống cà phê

Tin nổi bật -
Trước đó, Á hậu T.D nhất mực khẳng định không b á.n d.â m, vì cô chưa cở i đ ồ đã bị công an ập vào bắt. Á hậu TD và cô MC nổi tiếng Tháng 9/2018, dư luận đặc biệt quan tâm thông tin đường dây b á .n d .â m nghìn… View Article

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo nhắn gửi tới chồng: “Một người là đại trượng phu sẽ cho vợ con, còn mình đi tạo lập cái mới”

Đời Sống -
Khi bà Lê Hoàng Diệp Thảo yêu cầu chồng trợ cấp nuôi con bằng 5% cổ phần của ông Vũ/người con, phía ông Vũ đáp lại sẽ dành toàn bộ cho các cháu khi trưởng thành chứ không chỉ 5% hay 7%. Đáp lại, bà Thảo cho rằng “một người là đại trượng phu sẽ… View Article

Chị em thân thiết 7 năm yêu luôn cả anh người yêu 3 năm của bạn mình

Tin nổi bật -
Chuyện tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân vốn không còn xa lạ với dân mạng. Dù biết đó chuyện vẫn xảy ra như cơm bữa trong các mối quan hệ song sẽ chẳng ai nghĩ điều tồi tệ ấy lại vận vào mình cho đến lúc nó thực sự ập đến. Mới… View Article

Thay đổi lớn về thuế: Ô tô Việt giảm giá ngay hơn 100 triệu đồng

Đời Sống -
Nếu hoàn tất cả sản xuất động cơ tại Việt Nam, tỷ lệ nội địa hóa sẽ đạt trên 60% khi đó giá xe sẽ giảm khoảng 30% và chiếc xe 600 triệu đồng sẽ giảm 180 triệu đồng. Ô tô nội sẽ được ưu đãi? Mới đây, Bộ Tài chính vừa có văn bản… View Article

Nổi tiếng sau một đêm vì quá giống ông Kim Jong Un, cậu bé Việt lên báo ngoại, được mời chụp ảnh quảng cáo

Đời Sống -
Gây “bão” khi xuất hiện trên Reuters vì ngoại hình đặc biệt giống ông Kim Jong Un, sau một đêm, cậu bé Tô Gia Huy (9 tuổi, HN) được các báo quốc tế “săn lùng” và nhiều người xin chụp ảnh. Chỉ còn ít ngày, hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều diễn ra tại Hà… View Article

Chào Sơn Tùng M-TP của năm 2012, không biết Sơn Tùng có còn sợ showbiz nữa không ta?

Đời Sống -
Vị Chủ tịch có màn giả vờ hot nhất ngày hôm nay đã thuộc về Sơn Tùng M-TP. Lại một lần nữa quá khứ dữ dội của Sơn Tùng bị chính fan của mình đào lên để trêu chọc. Mặc dù đã lâu rồi Sơn Tùng không ra sản phẩm âm nhạc hay có hoạt… View Article