Ngân S át Th. ủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần!

Ngân S át Th. ủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần!

Tin nổi bật -

“Mối quan hệ của mình với anh Hoàng có lẽ là 2 người đi chung đường, không thể tách ra. Tụi mình cũng giống những người trong gia đình: ở cạnh thấy bình thường nhưng hễ xa lại nhớ” – Ngân S át Th. ủ chia sẻ.

Ngân Huỳnh là streamer khá đình đám trên TalkTV từ nhiều năm nay bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ cùng khả năng ca hát, nhảy nhót không phải dạng vừa. Gần đây, cô nàng còn có thêm một lượng fan khủng nhờ streaming thêm cả mảng game.

Ngân Huỳnh cũng thường được nhắc đến cạnh cái tên ViruSs vì cả hai đã ở cạnh nhau như hình với bóng suốt 4 năm. Ở cạnh nhau khá lâu nhưng chưa một lần cả hai công khai tình cảm. ViruSs hay gọi Ngân Huỳnh là “em gái mưa”, “cậu em”, “thằng bạn thân” mà tuyệt nhiên, chưa hề dùng những từ như “bạn gái” hay “người yêu”.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 1.
Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Huỳnh đã ở cạnh nhau như hình với bóng suốt 4 năm

Cô gái có thể ở bên cạnh một con người tham vọng, luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công việc hẳn là một người rất kiên nhẫn và bao dung. Ngân Huỳnh kể trong suốt 4 năm ở cạnh, cả hai mới hẹn hò đi xem phim chỉ 2 lần. Không lãng mạn, không ngọt ngào, không dành cho nhau nhiều thời gian, thế nhưng, họ vẫn thấu hiểu, chia sẻ và đã đồng hành với nhau được một quãng đường khá dài.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 2.

Vượt qua cái bóng thành công quá lớn của người đồng hành, Ngân Huỳnh vẫn đang nỗ lực để chứng minh mình hoàn toàn có thể trở thành 1 streamer có sức hút riêng và thành công không chỉ nhờ cái danh “bạn gái ViruSs”.
Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 3.NGÂN HUỲNH

Sinh năm 1993
Tên thật: Huỳnh Kim Ngân
Nickname: Ngân Sá.t T h ủ

Kiếm được 100 triệu/ tháng nhờ công việc streamer

3 từ để miêu tả ngắn gọn nhất về Ngân sẽ là?

Dễ gần, hay buồn và dễ nóng giận.

Ngân bắt đầu công việc của một streamer từ khi nào? 

Mình bắt đầu streaming game trên Facebook mới từ đầu tháng 9/2018. Trước đó mình làm streamer trên TalkTV từ khoảng năm 2015 nhưng chủ yếu là hát hò và nhảy thôi.

 Cái tên “Ngân s át th ủ” bắt nguồn từ đâu vậy nhỉ? Nghe “ngầu” quá!

Nghe cái tên này chắc mọi người nghĩ mình dữ lắm nhỉ? Mà đúng là mình dữ thật đó! *Cười lớn*. Cái tên này do các bạn xem mình streaming trên TalkTV đặt cho mình chắc vì nhìn mặt mình dữ quá.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 5.

Ngân Huỳnh mới bắt đầu công việc streaming game cách đây không lâu

Những bất lợi và khó khăn của một nữ streamer là gì?

Đối với một người nóng tính như mình đôi khi, những comment khiếm nhã sẽ khiến mình không giữ được bình tĩnh và đôi khi còn bật lại. Dần dần mình kiềm chế hơn. Mình cũng phải luyện tập và cải thiện khả năng chơi game nhiều để người xem hứng thú hơn với buổi stream của mình nữa.

Hiện tại, thu nhập của bạn đến từ những nguồn nào? Ngân có thể bật mí một chút về con số thu nhập của mình không?

Mình được Facebook trả tiền streaming game, có các hợp đồng quảng cáo hoặc đi làm mẫu ảnh. Thu nhập của mình nằm trong khoảng 100 triệu/ tháng.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 6.

Cô nàng có thu nhập khá khủng: 100 triệu/ tháng

Từng tham gia nhóm nhạc và debut để làm ca sĩ, Ngân có bao giờ có ý định quay trở lại showbiz không? 

Mình vẫn luôn ấp ủ dự định đi hát trở lại. Mình rất thích ca hát và nhảy nữa. Nhưng môi trường phù hợp cho mình nhất chắc là nhóm nhạc chứ không phải solo vì mình biết điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. Nhóm nhạc ở Việt Nam rất khó để hoạt động nên chắc là, đam mê để dành ở đó thôi. Mình cũng không còn trẻ nữa, phải bớt mơ mộng thôi.

Vậy tại sao bạn lại rẽ hướng sang lĩnh vực game chứ không phải là một công việc nào khác?

Thời gian qua mình đi học tiếng Hàn và muốn làm giáo viên hoặc thông dịch viên. Công việc streaming ca hát lúc đó cũng đảm bảo cho mình một nguồn thu nhập vừa đủ chi tiêu và lo cho ba mẹ. Nhưng có một biến cố xảy ra, ba mình đi tai nạn. Lúc đó, mình từ một đứa vô lo vô nghĩ đã biết cần phải lo xa hơn.

Sau đó mình đã nghe lời anh Hoàng (ViruSs Đặng Tiến Hoàng) đi làm streaming game. Nói ra hơi kì nhưng mình làm công việc này vì tiền chứ không phải vì đam mê như lúc mình đi hát, đi nhảy.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 7.

Con gái mà chơi game, nhiều người mới nghe chắc sẽ thấy… kì kì. Ba mẹ của Ngân có ý kiến gì về công việc của bạn không?

Hoàn toàn không. Ba mẹ mình thậm chí còn có phần tự hào nữa cơ vì biết có nhiều người yêu quý và ủng hộ mình trên mạng. Miễn sao công việc đàng hoàng, không phạm pháp mà lại còn kiếm được tiền chắc chắn không có vấn đề gì rồi.

Ghét ViruSs nhất ở khoản có nhiều “em gái mưa”

Suốt 4 năm qua, bạn ở cạnh ViruSs như hình với bóng, nhiều người luôn đặt câu hỏi rằng mối quan hệ của hai bạn là gì đấy! 

Mình rất thông cảm với anh Hoàng về những mối tình trước của anh ấy nên mình nghĩ việc công khai tình cảm nó không cần thiết. Chỉ cần 2 người biết với nhau và bạn bè xung quanh hiểu là được. Sau này lỡ như mình với Hoàng không đi chung 1 con đường nữa thì người mới của anh ấy cũng sẽ không bị so sánh với ai cả. Việc bị so sánh giữa người mới với người cũ thực sự rất khó chịu.

Mối quan hệ của mình với anh Hoàng có lẽ là 2 người đi chung đường, không thể tách ra. Sau này có ra sao chẳng nữa mình nghĩ tụi mình vẫn sẽ là những người anh em tốt, bạn bè tốt với nhau.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 8.

Ngân Huỳnh bật mí với cô, ViruSs là người bạn đồng hành không thể rời xa

Bạn nghĩ điều gì khiến bạn và ViruSs có thể đồng hành cùng nhau tới 4 năm như vậy?

Tụi mình rất hợp nhau. Một kiểu trái dấu nhưng lại hút nhau, cũng rất nhường nhịn và thông cảm.Thực ra trong 4 năm tụi mình cũng có những tranh cãi, thậm chí có 1 thời gian dài không liên lạc. Nhưng mà cuối cùng lại nhận ra là chắc ngoài người kia không ai chịu nổi mình nên là lại ở cạnh nhau

Điều bạn thích nhất và ghét nhất ở ViruSs là gì?

Anh Hoàng là một người rất điềm tĩnh. Mình cảm giác là dù mọi thứ đảo lộn, rối tung lên anh ấy vẫn có thể điềm nhiên. Anh ấy dạy cho mình rằng dù trong hoàn cảnh nào anh ấy vẫn sẽ bình thản và luôn đối tốt với mọi người. Anh cũng chỉ bảo cho mình rất nhiều thứ trong cuộc sống.

Điều mình ghét nhất là anh ấy quá thân thiện. Anh ấy nhiều “em gái mưa”, “em gái nuôi lắm” *Cười lớn*. Mình không thích tí nào.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 9. Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 10.

Bạn có buồn không nếu người ta chỉ biết đến mình thông qua những cái tên như “Bạn gái ViruSs” hay cho rằng bạn đang “dựa hơi” để nổi tiếng?

Chuyện mọi người nói vậy cũng là bình thường. Khi 2 người ở cạnh nhau tất nhiên mọi người sẽ nhớ đến ai nổi bật, thành công hơn. Trước đây khi mới biết anh Hoàng, mình từng nổi tiếng hơn anh ấy đấy chứ! *Cười*. Khoảng năm 2015, streaming game mới phát triển trong khi mình đã được biết đến khá nhiều khi livestream trên TalkTV rồi. Có nhiều người biết đến mình rồi từ đó mới biết anh Hoàng.

Sau này, khi streaming game phát triển, rồi nhờ anh Hoàng mà ngược lại mình được biết đến, mình cũng vui. Nhưng mà để tạo được dấu ấn, để người ta yêu quý, ở lại với mình, mình nghĩ mình cũng có một cái gì đó đặc biệt. Đó chắc chắn phải xuất phát từ chính nội lực của mình.

Tất nhiên, những gì mình có ngày hôm nay chắc chắn không thể không nhắc đến anh Hoàng.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 11.
Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 11.

Khi yêu Ngân là người thế nào?

Mình là người nhiệt thành, hết mình trong tình yêu. Ví dụ có 100% mình sẽ cho hết 100%.

Bạn sẽ thế nào nếu người bạn yêu là một người quá đam mê công việc và ít dành thời gian cho mình? 

Mình nghĩ nếu đã yêu, người mình yêu sẽ cân bằng được 2 điều đó. Với cả lớn rồi nên việc đặt sự nghiệp lên đầu cũng không phải là vấn đề gì đó quá lớn. Mình cũng quen rồi. Chắc bạn biết anh Hoàng chính là kiểu người lúc nào cũng chỉ biết đến công việc. 4 năm ở cạnh nhau mà chắc tụi mình đi xem phim riêng được 2 lần thôi, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn vì cả hai đều bận.

Gia đình, bản thân, người yêu, bạn thân thì thứ tự ưu tiên của Ngân sẽ là?

Gia đình, bản thân, bạn thân và người yêu.

Ồ không biết bị xếp sau cả bạn thân liệu ViruSs có buồn không?

Thực ra mình coi anh Hoàng là người trong gia đình rồi. Cứ ở cạnh nhau, chẳng nói gì, chẳng làm gì cũng được. Nhưng mà, xa lại nhớ.

Kiểu con trai thế nào sẽ làm bạn “liêu xiêu”? 

Trong đầu mình giờ không có mẫu bạn trai lí tưởng nữa. Mình chỉ còn tập trung cho công việc. Với cả, ở cạnh anh Hoàng lâu xong mình cũng chẳng bao giờ để ý đến con trai nữa. À mà, mình để ý đến các bạn nữ xinh đẹp nhiều hơn ấy *Cười*.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 12. Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 13.

Nếu được chọn giữa xinh đẹp và thông minh thì Ngân sẽ chọn gì?

Mình sẽ chọn thông minh. Bởi vì, con gái thông minh sẽ xinh đẹp theo kiểu bí ẩn. Còn xinh đẹp bề ngoài ai cũng nhìn thấy nên không còn gì tò mò để khám phá nữa.

Ngân tốn nhiều tiền nhất vào việc…

Chắc là shopping. Mình có một niềm đam mê đặc biệt với Gucci. Món đắt nhất mình từng mua chắc là một chiếc túi 28 triệu.

Cảm ơn Ngân vì những chia sẻ!

theo http://kenh14.vn/ngan-sat-thu-bat-mi-thu-nhap-100-trieu–thang-tiet-lo-4-nam-o-canh-viruss-chi-hen-ho-xem-phim-dung-2-lan-20190303235357711.chn

 

Tin mới cập nhật

Nữ sinh cấp 2 bị bạn t .át 19 cái vì dám mách cô bạn đ .ánh nhau với người khác

Tin nổi bật -
Trên đường đi học về em L.N.U.T đã bị ba học sinh khác t át liên tục 19 cái khiến mặt b ị sư ng và tí m t ái. Ngày 23.3, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh 3 bạn nữ sinh t át liên tục… View Article

Chơi lớn như thiếu gia Vương Tư Thông, làm phù rể tặng bạn luôn Rolls Royce mới cứng

Đời Sống -
Với Vương Tư Thông thì tiền nhiều để mua xe tặng bạn thôi. Vương Tư Thông có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng game. Mặc dù chẳng phải là tuyển thủ hay nhân vật nào quá nổi bật, thế nhưng đại thiếu gia họ Vương này lại có tầm… View Article

“Confetti” bị tố g ian l ận, nghi vấn 11 người thắng giải có “bất thường”?

Đời Sống -
“Confetti Vietnam” hiện đang là gameshow trực tuyến nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả, mỗi số phát sóng đều thu hút hàng trăm ngàn lượt người chơi. Tập phát sóng gần nhất vào tối qua, thứ 7 23/3 được cộng đồng mạng xôn xao là tập có câu hỏi khó và… View Article

Vỗ béo em lên trăm ký rồi cưới – chuyện ngôn tình kiểu mới có 1-0-2 hot nhất nhì MXH Trung Quốc!

Tin nổi bật -
‘Lúc gầy em ở trong trái tim anh, em mập lên rồi nên bị kẹt ở đó, không ra được nữa’ – đó là lời chống chế siêu đáng yêu của chàng hotboy dành cho bạn gái, và giờ đã là cô vợ yêu dấu của anh. Là một trong những cặp đôi “đũa lệch”… View Article

Chuyện về những “anh sếp của năm”: Sinh nhật nhân viên 23 tuổi tặng 23 cốc trà sữa, diện mạo điển trai lại càng gây choáng ngợp

Tin nổi bật -
Sinh nhật nhân viên 23 tuổi, sếp mua tặng 23 cốc trà sữa để cô gái “thổi” thay nến. Tuy nhiên đây chưa phải màn chiều nhân viên hào phóng nhất của những anh sếp điển trai trong công ty này. Cô gái khoe sinh nhật 23 tuổi được sếp tặng 23 cốc trà sữa… View Article

Tướng quân đội đề nghị xem xét làm rõ việc bà Phạm Thị Yến ‘xu’c pha. m anh hùng, liệt sĩ’

Tin nổi bật -
Thiếu tướng Nguyễn Đức Huy, các anh hùng liệt sĩ hy sinh vì cuộc chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, không thể đem phát ngôn không có căn cứ đó để xύc ρʜạм vong linh của họ. Liên quan đến thông tin về chùa Ba Vàng truyền bá ‘vong báo oán’, Một nhân vật được… View Article

Nhậu quá chén, tài xế bị t ạm giữ xe với lời nói “uống 4 lon là ít quá rồi”

Đời Sống -
“Nay cuối tuần, anh em ép uống quá, tôi từ chối không được. Uống 4 lon là ít quá rồi”, một tài xế vi ph ạm nồng độ cồn bị kiểm tra tại ngã tư Hàng Xanh phân trần. Khuya 23/3, Đội CSGT Hàng Xanh, thuộc Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt (PC08 –… View Article

Yêu xa c ãi cọ, block bạn trai, 4 ngày sau cô gái nhận thư chuyển phát nhanh với nội dung “khó đỡ”

Đời Sống -
Mẩu giấy chứa những lời lẽ “ph ẫn n ộ” của chàng trai lại khiến cô gái… bật cười. Những cặp đôi yêu xa thì thường khó có hội gặp nhau giải quyết vấn đề. Bởi vậy, nếu cuộc cãi cọ lên đến đỉnh điểm, bị block đủ các tài khoản mạng xã hội thì làm sao… View Article

Những kiểu bắt b ệnh có một không hai ở ‘bệnh viện’ Ba Vàng

Đời Sống -
Từ đ au x ương kh ớp đến b ệnh n an y, tất cả đều được “người nhà chùa” Phạm Thị Yến lý giải nguyên nhân và có chung một cách chữa. Dù không giữ bất cứ chức vụ gì trong chùa Ba Vàng (Quảng Ninh), người đàn bà có tên Phạm Thị Yến… View Article

Đọ độ “khủng” bên trong nhà bạc tỷ của sao Việt: Lý Nhã Kỳ nhà dát vàng như cung điện, người tối giản đến từng chi tiết!

Tin nổi bật -
Không chỉ gây ấn tượng bởi độ hoành tráng, rộng lớn của căn nhà riêng, những sao Việt này còn mạnh dạn đầu tư, chăm chút kỹ lưỡng cho phần nội thất cầu kỳ bên trong. Lý Nhã Kỳ Biệt thự của Lý Nhã Kỳ toạ lạc tại khu dân cư Thảo Điền, quận 2…. View Article