Ngân S át Th. ủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần!

Ngân S át Th. ủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần!

Tin nổi bật -

“Mối quan hệ của mình với anh Hoàng có lẽ là 2 người đi chung đường, không thể tách ra. Tụi mình cũng giống những người trong gia đình: ở cạnh thấy bình thường nhưng hễ xa lại nhớ” – Ngân S át Th. ủ chia sẻ.

Ngân Huỳnh là streamer khá đình đám trên TalkTV từ nhiều năm nay bởi vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ cùng khả năng ca hát, nhảy nhót không phải dạng vừa. Gần đây, cô nàng còn có thêm một lượng fan khủng nhờ streaming thêm cả mảng game.

Ngân Huỳnh cũng thường được nhắc đến cạnh cái tên ViruSs vì cả hai đã ở cạnh nhau như hình với bóng suốt 4 năm. Ở cạnh nhau khá lâu nhưng chưa một lần cả hai công khai tình cảm. ViruSs hay gọi Ngân Huỳnh là “em gái mưa”, “cậu em”, “thằng bạn thân” mà tuyệt nhiên, chưa hề dùng những từ như “bạn gái” hay “người yêu”.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 1.
Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 1.

ViruSs và Ngân Huỳnh đã ở cạnh nhau như hình với bóng suốt 4 năm

Cô gái có thể ở bên cạnh một con người tham vọng, luôn dành ưu tiên hàng đầu cho công việc hẳn là một người rất kiên nhẫn và bao dung. Ngân Huỳnh kể trong suốt 4 năm ở cạnh, cả hai mới hẹn hò đi xem phim chỉ 2 lần. Không lãng mạn, không ngọt ngào, không dành cho nhau nhiều thời gian, thế nhưng, họ vẫn thấu hiểu, chia sẻ và đã đồng hành với nhau được một quãng đường khá dài.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 2.

Vượt qua cái bóng thành công quá lớn của người đồng hành, Ngân Huỳnh vẫn đang nỗ lực để chứng minh mình hoàn toàn có thể trở thành 1 streamer có sức hút riêng và thành công không chỉ nhờ cái danh “bạn gái ViruSs”.
Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 3.NGÂN HUỲNH

Sinh năm 1993
Tên thật: Huỳnh Kim Ngân
Nickname: Ngân Sá.t T h ủ

Kiếm được 100 triệu/ tháng nhờ công việc streamer

3 từ để miêu tả ngắn gọn nhất về Ngân sẽ là?

Dễ gần, hay buồn và dễ nóng giận.

Ngân bắt đầu công việc của một streamer từ khi nào? 

Mình bắt đầu streaming game trên Facebook mới từ đầu tháng 9/2018. Trước đó mình làm streamer trên TalkTV từ khoảng năm 2015 nhưng chủ yếu là hát hò và nhảy thôi.

 Cái tên “Ngân s át th ủ” bắt nguồn từ đâu vậy nhỉ? Nghe “ngầu” quá!

Nghe cái tên này chắc mọi người nghĩ mình dữ lắm nhỉ? Mà đúng là mình dữ thật đó! *Cười lớn*. Cái tên này do các bạn xem mình streaming trên TalkTV đặt cho mình chắc vì nhìn mặt mình dữ quá.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 5.

Ngân Huỳnh mới bắt đầu công việc streaming game cách đây không lâu

Những bất lợi và khó khăn của một nữ streamer là gì?

Đối với một người nóng tính như mình đôi khi, những comment khiếm nhã sẽ khiến mình không giữ được bình tĩnh và đôi khi còn bật lại. Dần dần mình kiềm chế hơn. Mình cũng phải luyện tập và cải thiện khả năng chơi game nhiều để người xem hứng thú hơn với buổi stream của mình nữa.

Hiện tại, thu nhập của bạn đến từ những nguồn nào? Ngân có thể bật mí một chút về con số thu nhập của mình không?

Mình được Facebook trả tiền streaming game, có các hợp đồng quảng cáo hoặc đi làm mẫu ảnh. Thu nhập của mình nằm trong khoảng 100 triệu/ tháng.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 6.

Cô nàng có thu nhập khá khủng: 100 triệu/ tháng

Từng tham gia nhóm nhạc và debut để làm ca sĩ, Ngân có bao giờ có ý định quay trở lại showbiz không? 

Mình vẫn luôn ấp ủ dự định đi hát trở lại. Mình rất thích ca hát và nhảy nữa. Nhưng môi trường phù hợp cho mình nhất chắc là nhóm nhạc chứ không phải solo vì mình biết điểm yếu, điểm mạnh của bản thân. Nhóm nhạc ở Việt Nam rất khó để hoạt động nên chắc là, đam mê để dành ở đó thôi. Mình cũng không còn trẻ nữa, phải bớt mơ mộng thôi.

Vậy tại sao bạn lại rẽ hướng sang lĩnh vực game chứ không phải là một công việc nào khác?

Thời gian qua mình đi học tiếng Hàn và muốn làm giáo viên hoặc thông dịch viên. Công việc streaming ca hát lúc đó cũng đảm bảo cho mình một nguồn thu nhập vừa đủ chi tiêu và lo cho ba mẹ. Nhưng có một biến cố xảy ra, ba mình đi tai nạn. Lúc đó, mình từ một đứa vô lo vô nghĩ đã biết cần phải lo xa hơn.

Sau đó mình đã nghe lời anh Hoàng (ViruSs Đặng Tiến Hoàng) đi làm streaming game. Nói ra hơi kì nhưng mình làm công việc này vì tiền chứ không phải vì đam mê như lúc mình đi hát, đi nhảy.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 7.

Con gái mà chơi game, nhiều người mới nghe chắc sẽ thấy… kì kì. Ba mẹ của Ngân có ý kiến gì về công việc của bạn không?

Hoàn toàn không. Ba mẹ mình thậm chí còn có phần tự hào nữa cơ vì biết có nhiều người yêu quý và ủng hộ mình trên mạng. Miễn sao công việc đàng hoàng, không phạm pháp mà lại còn kiếm được tiền chắc chắn không có vấn đề gì rồi.

Ghét ViruSs nhất ở khoản có nhiều “em gái mưa”

Suốt 4 năm qua, bạn ở cạnh ViruSs như hình với bóng, nhiều người luôn đặt câu hỏi rằng mối quan hệ của hai bạn là gì đấy! 

Mình rất thông cảm với anh Hoàng về những mối tình trước của anh ấy nên mình nghĩ việc công khai tình cảm nó không cần thiết. Chỉ cần 2 người biết với nhau và bạn bè xung quanh hiểu là được. Sau này lỡ như mình với Hoàng không đi chung 1 con đường nữa thì người mới của anh ấy cũng sẽ không bị so sánh với ai cả. Việc bị so sánh giữa người mới với người cũ thực sự rất khó chịu.

Mối quan hệ của mình với anh Hoàng có lẽ là 2 người đi chung đường, không thể tách ra. Sau này có ra sao chẳng nữa mình nghĩ tụi mình vẫn sẽ là những người anh em tốt, bạn bè tốt với nhau.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 8.

Ngân Huỳnh bật mí với cô, ViruSs là người bạn đồng hành không thể rời xa

Bạn nghĩ điều gì khiến bạn và ViruSs có thể đồng hành cùng nhau tới 4 năm như vậy?

Tụi mình rất hợp nhau. Một kiểu trái dấu nhưng lại hút nhau, cũng rất nhường nhịn và thông cảm.Thực ra trong 4 năm tụi mình cũng có những tranh cãi, thậm chí có 1 thời gian dài không liên lạc. Nhưng mà cuối cùng lại nhận ra là chắc ngoài người kia không ai chịu nổi mình nên là lại ở cạnh nhau

Điều bạn thích nhất và ghét nhất ở ViruSs là gì?

Anh Hoàng là một người rất điềm tĩnh. Mình cảm giác là dù mọi thứ đảo lộn, rối tung lên anh ấy vẫn có thể điềm nhiên. Anh ấy dạy cho mình rằng dù trong hoàn cảnh nào anh ấy vẫn sẽ bình thản và luôn đối tốt với mọi người. Anh cũng chỉ bảo cho mình rất nhiều thứ trong cuộc sống.

Điều mình ghét nhất là anh ấy quá thân thiện. Anh ấy nhiều “em gái mưa”, “em gái nuôi lắm” *Cười lớn*. Mình không thích tí nào.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 9. Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 10.

Bạn có buồn không nếu người ta chỉ biết đến mình thông qua những cái tên như “Bạn gái ViruSs” hay cho rằng bạn đang “dựa hơi” để nổi tiếng?

Chuyện mọi người nói vậy cũng là bình thường. Khi 2 người ở cạnh nhau tất nhiên mọi người sẽ nhớ đến ai nổi bật, thành công hơn. Trước đây khi mới biết anh Hoàng, mình từng nổi tiếng hơn anh ấy đấy chứ! *Cười*. Khoảng năm 2015, streaming game mới phát triển trong khi mình đã được biết đến khá nhiều khi livestream trên TalkTV rồi. Có nhiều người biết đến mình rồi từ đó mới biết anh Hoàng.

Sau này, khi streaming game phát triển, rồi nhờ anh Hoàng mà ngược lại mình được biết đến, mình cũng vui. Nhưng mà để tạo được dấu ấn, để người ta yêu quý, ở lại với mình, mình nghĩ mình cũng có một cái gì đó đặc biệt. Đó chắc chắn phải xuất phát từ chính nội lực của mình.

Tất nhiên, những gì mình có ngày hôm nay chắc chắn không thể không nhắc đến anh Hoàng.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 11.
Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 11.

Khi yêu Ngân là người thế nào?

Mình là người nhiệt thành, hết mình trong tình yêu. Ví dụ có 100% mình sẽ cho hết 100%.

Bạn sẽ thế nào nếu người bạn yêu là một người quá đam mê công việc và ít dành thời gian cho mình? 

Mình nghĩ nếu đã yêu, người mình yêu sẽ cân bằng được 2 điều đó. Với cả lớn rồi nên việc đặt sự nghiệp lên đầu cũng không phải là vấn đề gì đó quá lớn. Mình cũng quen rồi. Chắc bạn biết anh Hoàng chính là kiểu người lúc nào cũng chỉ biết đến công việc. 4 năm ở cạnh nhau mà chắc tụi mình đi xem phim riêng được 2 lần thôi, cũng chẳng mấy khi làm gì ngọt ngào hay lãng mạn vì cả hai đều bận.

Gia đình, bản thân, người yêu, bạn thân thì thứ tự ưu tiên của Ngân sẽ là?

Gia đình, bản thân, bạn thân và người yêu.

Ồ không biết bị xếp sau cả bạn thân liệu ViruSs có buồn không?

Thực ra mình coi anh Hoàng là người trong gia đình rồi. Cứ ở cạnh nhau, chẳng nói gì, chẳng làm gì cũng được. Nhưng mà, xa lại nhớ.

Kiểu con trai thế nào sẽ làm bạn “liêu xiêu”? 

Trong đầu mình giờ không có mẫu bạn trai lí tưởng nữa. Mình chỉ còn tập trung cho công việc. Với cả, ở cạnh anh Hoàng lâu xong mình cũng chẳng bao giờ để ý đến con trai nữa. À mà, mình để ý đến các bạn nữ xinh đẹp nhiều hơn ấy *Cười*.

Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 12. Ngân Sát Thủ bật mí thu nhập 100 triệu/ tháng, tiết lộ 4 năm ở cạnh ViruSs chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần! - Ảnh 13.

Nếu được chọn giữa xinh đẹp và thông minh thì Ngân sẽ chọn gì?

Mình sẽ chọn thông minh. Bởi vì, con gái thông minh sẽ xinh đẹp theo kiểu bí ẩn. Còn xinh đẹp bề ngoài ai cũng nhìn thấy nên không còn gì tò mò để khám phá nữa.

Ngân tốn nhiều tiền nhất vào việc…

Chắc là shopping. Mình có một niềm đam mê đặc biệt với Gucci. Món đắt nhất mình từng mua chắc là một chiếc túi 28 triệu.

Cảm ơn Ngân vì những chia sẻ!

theo http://kenh14.vn/ngan-sat-thu-bat-mi-thu-nhap-100-trieu–thang-tiet-lo-4-nam-o-canh-viruss-chi-hen-ho-xem-phim-dung-2-lan-20190303235357711.chn

 

Tin mới cập nhật

Bà Tân Vlog lọt Top 3 YouTube đua sub nhanh nhất thế giới: Tăng gần 200.000 sub/ngày, “Nút Vàng” về tay

Đời Sống -
Lại một lần nữa, “Bà Tân Vlog” lại gây b ão trong đêm khiến cộng đồng mạng không kịp hoàn hồn. Hiện tượng mạng “Bà Tân Vlog” những ngày gần đây đã khiến nhiều người phải bất ngờ, kể cả khi có gây nên nhiều quan điểm trái chiều giữa phản ứng của cư dân… View Article

Một cặp “bố con” sắp lên xe hoa: Tài tử “Train to Busan” tuyên bố cưới tình trẻ se .xy kém 17 tuổi tại Cannes?

Tin nổi bật -
Thông tin tài tử “Train to Busan” Ma Dong Seok tuyên bố cưới người tình kém tuổi tại Cannes đang khiến công chúng dậy sóng. Ngày 23/5, tài tử “Train to Busan” Ma Dong Seok đã tham gia liên hoan phim Cannes 2019 với bộ phim “The Gangster, The Cop, The Devil”. Theo báo chí Hàn, nam tài… View Article

Vụ án xa’ c chê’t trong khối bê tông: Đấu trí với nghi phạm “s ừng s ỏ”, tuyê.t thực quyết không khai nhân thân lai lịch

Tin nổi bật -
Theo người tham gia kiểm sát hiện trường cho biết, Huyên là người ngoan cố nhất, chống đối bằng cách tuyệt thực không ăn, không uống, không khai nhân thân lai lịch cũng như hành vi phạm tội.  Cơ quan CA vẫn đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng là Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi), Trịnh… View Article

Chuyện anh MC chuyên “gian lận” vì người nghèo bị chỉ trích chảnh choẹ, tham tiền: “Còn lâu Quyền Linh mới là một nghệ sĩ hoàn hảo”

Tin nổi bật -
Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đổ xô đi chỉ trích Quyền Linh chảnh choẹ, tham tiền. Kể cũng lạ! “Quyền Linh có chảnh choẹ, tham tiền thật không?” – có lẽ câu hỏi này chưa bao giờ khiến công… View Article

3 Vlogger ẩm thực “có tuổi” vẫn khiến giới trẻ ch ao đ ảo: Người tạo hiện tượng, người hút triệu view sau 2 tuần ra mắt

Đời Sống -
Những cái tên “đã có tuổi” hiện đang gặt hái được nhiều thành công trong việc sáng tạo Vlog – công việc những tưởng chỉ là sân chơi của giới trẻ năng động. Những tưởng Vlogger sẽ là sân chơi riêng dành cho những bạn trẻ hiện đại, năng động, sáng tạo và giàu năng lượng. Tuy… View Article

Chuyện anh MC chuyên “g ian l ận” vì người nghèo bị chỉ trích ch ảnh ch oẹ, th am tiền: “Còn lâu Quyền Linh mới là một nghệ sĩ hoàn hảo”

Đời Sống -
Gần 30 năm cống hiến cho nghệ thuật, ấy thế mà cho tới bây giờ, một bộ phận khán giả mới đ ổ xô đi chỉ trích Quyền Linh ch ảnh ch oẹ, th am tiền. Kể cũng lạ! “Quyền Linh có ch ảnh ch oẹ, th am tiền thật không?” – có lẽ câu… View Article

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo “kêu c ứu” tới Chủ tịch nước về vụ l y h ôn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Đời Sống -
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cho biết, Văn phòng Chủ tịch nước đã tiếp nhận đơn kiến nghị của bà Lê Hoàng Diệp Thảo – “bà chủ” tập đoàn cà phê Trung Nguyên về bản án l y h ôn của bà với ông Đặng Lê Nguyên Vũ… Cả bà Lê Hoàng… View Article

Mải mê sống ảo, ‘hot girl’ Bella làm v ỡ chiếc bình giá 17 triệu đồng, phản ứng sau đó khiến ai cũng ngán ngẩm

Đời Sống -
Chẳng hiểu từ đâu xuất hiện, Bella tiến nhanh đến một quầy hàng đắt tiền chỉ để chụp tấm hình ‘sống ảo’ nhưng vô tình làm v ỡ một chiếc bình quý được cho là có giá tới 17 triệu đồng. Mới đây, những hình ảnh và clip ghi lại sự xuất hiện của ‘hot… View Article

Chuyên gia Nhật ph ản ph áo về hoài nghi công nghệ làm sạch sông Tô Lịch

Đời Sống -
Mới đây, hệ thống máy lọc công nghệ Nano – Bioreactor được đặt xuống lòng sông Tô Lịch và một góc hồ Tây để giải quyết tình trạng ô nh iễm nguồn nước. Nhiều chuyên gia Việt nghi ngờ hiệu quả của công nghệ này, tuy nhiên tiến sĩ Tadashi Yamamura (chuyên gia Liên Hợp Quốc về… View Article

Chàng trai gốc Việt bỏ việc, thực hiện g iấc mơ đu cánh máy bay

Tin nổi bật -
Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, Kien Lam luôn cố gắng để đạt được ước mơ “chạm tới mây” thay vì cam chịu số phận. Sau quyết định táo bạo, anh bắt đầu đi đến những chân trời mới. Từ lâu, Kien Lam đã có một giấc mơ “điên khùng”. Anh muốn chạm chân… View Article